Võ sĩ nhận cái kết đắng sau khi cố lao xuống hồ đã đóng băng để thử một bài test về sức chịu đựng

AB , 07:07 05/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Merab Dvalishvili đã gặp phải chấn thương ở vùng đầu khi cố gắng nhảy xuống một hồ băng.

Đối với một võ sĩ chuyên nghiệp như Merab Dvalishvili, việc rèn luyện khả năng chịu đựng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh những bài tập trong phòng gym, các tay đấm còn nghĩ ra nhiều bài tập "khá dị" khác nhằm giúp cơ thể trở nên dạn dĩ hơn, như màn bơi ngược dòng nước chảy xiết của nhà vô địch Khabib hay chiêu đá ống sắt tới từ Tony Ferguson.

Dvalishvili thì cũng không chịu kém cạnh. Mới đây, tay đấm 30 tuổi đã quyết định nhảy xuống một hồ băng để làm bài test về sức chịu đựng. "Tôi nghĩ hôm nay là một ngày tuyệt vời để tập luyện và đã chạy quanh công viên. Tôi thấy một hồ nước. Tôi nghĩ hồ chỉ đóng băng ở phía trên và có thể bơi ở phía dưới. Tuy nhiên, sự thật thì không phải vậy", Dvalishvili chia sẻ.

Võ sĩ "vỡ đầu" sau khi nhảy xuống hồ băng

Võ sĩ người Georgia đã không thể lao xuyên qua lớp băng dày. Không những vậy, anh này còn gặp chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu. Trong đoạn clip được Dvalishvili đăng tải, tay đấm sinh năm 1991 bị chảy khá nhiều máu. Dvalishvili đã phải tới bệnh viện để điều trị. "Mọi thứ lúc này đã ổn", anh trấn an người hâm mộ.

Võ sĩ Dvalishvili bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 23 tuổi. Sau khi giành được đai vô địch hạng gà tại giải Ring of Combat, Dvalishvili đã được giải MMA lớn nhất thế giới UFC chiêu mộ. Lúc này, VĐV 30 tuổi đang có phong độ tốt với chuỗi 5 trận toàn thắng và hiện đứng thứ 12 trên BXH của UFC.

Võ sĩ nhận về cái kết đắng sau khi cố lao xuống hồ đã đóng băng để thử một bài test về sức chịu đựng - Ảnh 2.

Dvalishvili đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp ở UFC