Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

FL.Gấu xác nhận ADC trở lại, không có chuyện "thần rừng" giải nghệ

LC , 15:30 09/01/2021 | Esport

Chia sẻ

Tin vui cho người hâm mộ Team Flash. ADC sẽ không giải nghệ và tiếp tục thi đấu ở mùa giải 2021.

Gấu xác nhận ADC không giải nghệ, sẽ trở lại thi đấu.

"Chiến (ADC) nó quay lại rồi anh em nhé", Gấu xác nhận thông tin ADC trở lại trong buổi stream tối ngày 8/1. Chắc chắn, đây là tin tức người hâm mộ Team Flash mong chờ nhất trong suốt thời gian qua.

Sau AIC 2020, ADC viết tâm thư giải nghệ. Nhiều thành viên của FL xác nhận ADC rời đi khiến NHM tin sái cổ. Nhưng dường như, "rời đi" ở đây chỉ là ADC về quê, rời khỏi gaming house. Chuyện ADC giải nghệ hóa ra là "một cú lừa". Bằng chứng là Team Flash chưa đưa ra bất kì thông báo nào về chuyện ADC giải nghệ.

Ngoài Gấu, KhiênG cũng xác nhận ADC trở lại. Trong buổi stream của ProE, tay chơi của FTV viết: "Thần rừng ADC lừa rồi, kêu giải nghệ xong vẫn có trong danh sách thi đấu. Cú lừa rồi". Thông tin khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

FL.Gấu xác nhận ADC trở lại, không có chuyện "thần rừng" giải nghệ - Ảnh 2.

KhiênG xác nhận ADC có trong danh sách đăng ký của Team Flash.

Một bằng chứng khác cho thấy ADC trở lại là bình luận của bạn gái Kim Chung. Vừa qua, Kim Chung bình luận đầy ẩn ý rằng ADC "Chuẩn bị quay xe đấy các anh chị em ạ". "Quay xe" ở đây có nghĩa là ADC quyết định không giải nghệ.

Cũng theo nguồn tin của Sport5.vn, ADC trở lại nhưng thương vụ Gray gia nhập Team Flash không có thay đổi. Gray và ADC sẽ cùng thi đấu cho FL ở mùa giải tới. Team Flash sẽ sở hữu 2 tay chơi đi rừng đầy tài năng, một trẻ và một "già".

Giờ đây, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng không có chuyện "thần rừng" giải nghệ. ADC sẽ tiếp tục chinh chiến trong màu áo Team Flash ở mùa giải tới. Dự kiến, ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ trở lại vào cuối tháng 2/2021.

FL.Gấu xác nhận ADC trở lại, không có chuyện "thần rừng" giải nghệ - Ảnh 3.

Không có chuyện ADC giải nghệ.