Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Thành Đạt - Theo Nhịp sống Việt

Fan Việt Nam và Thái Lan cùng ăn mừng khi 2 đội tuyển lọt vào vòng 16 đội Futsal World Cup 2021

20-09-2021 - 00:25 AM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Tại lượt trận cuối bảng C Futsal World Cup 2021, đội tuyển futsal Thái Lan cũng đã tiếp bước đội tuyển futsal Việt Nam giành vé vào vòng 16 đội sau chiến thắng trước tuyển Solomon.

Như vậy là trận đấu của đội tuyển futsal Thái Lan tại bảng C Futsal World Cup 2021 cũng đã kết thúc với tỉ số 9-4 cho đội bóng xứ chùa vàng. Cầu thủ Suphawut Thueanklang đã ghi bàn tưng bừng bằng hattrick vào lưới Solomo. Cùng với ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan cũng chính thức góp mặt tại vòng 16 đội.

Với kết quả 2 đại diện Đông Nam Á cùng đi tiếp, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích. Trên các fanpage bóng đá lớn NHM Thái Lan và cả Đông Nam Á gửi lời chúc mừng đến đội tuyển Việt Nam. Một bình luận cho rằng bóng đá Việt Nam đang dẫn đầu Đông Nam Á: 

"Chúc mừng ĐT Việt Nam! Đội 11 người thì lọt vào vòng loại 3 World Cup 2022 còn đội futsal thì lọt vào vòng 16 đội Futsal World Cup 2021. Các bạn là vị vua Đông Nam Á".

ĐT futsal Thái Lan giành chiến thắng 9-4 trước Solomon (Ảnh: Getty Images)

Fan ĐT futsal Việt Nam và Thái Lan cùng ca khúc khải hoàn lọt vào vòng 16 đội Futsal World Cup 2021 - Ảnh 1.

Fan Thái Lan và Đông Nam Á chúc mừng tuyển futsal Việt Nam lọt vào vòng 16 đội (Ảnh: chụp màn hình)

Rất nhiều fan bóng đá khu vực đã bình luận gọi thầy trò HLV Phạm Minh Giang là niềm tự hào của bóng đá Đông Nam Á. Đáp lại tình cảm từ những người bạn từ Thái Lan, NHM Việt Nam cũng có những lời chúc tốt đẹp đến ĐT futsal Thái Lan ngay sau khi trận đấu cuối cùng bảng C khép lại. 

Đây là lần thứ 2 liên tiếp vòng 16 đội Futsal World Cup có sự góp mặt của cả ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan. Điều này cho thấy, futsal Việt Nam đang có sự tiến bộ so với futsal Thái Lan và cùng với họ làm đầu tàu cho futsal khu vực.

Fan ĐT futsal Việt Nam và Thái Lan cùng ca khúc khải hoàn lọt vào vòng 16 đội Futsal World Cup 2021 - Ảnh 2.

NHM Việt Nam chúc mừng ĐT futsal Thái Lan (Ảnh: chụp màn hình)