Fan Trung Quốc mong Việt Nam thắng Nhật Bản và Saudi Arabia khi sân Mỹ Đình được đón khán giả

Việt Nam là đội bóng thứ 4 ở bảng B vòng loại World Cup 2022 được thi đấu trên sân nhà có khán giả, điều mà ĐT Trung Quốc vẫn mong muốn có được.

Mới đây, thông tin sân Mỹ Đình được phép đón khán giả vào sân đã thu hút được khá nhiều sự chú ý. Việc được chơi trên sân nhà và có cổ động viên tiếp sức mang đến rất nhiều lợi thế cho các đội bóng. Những đội tuyển như Oman, Nhật Bản hay Saudi Arabia đều có được những chiến thắng quan trọng trên sân nhà thời gian vừa qua.

Tính đến hiện tại, chỉ còn Trung Quốc và Australia là chưa nhận được quyết định có được thi đấu trên sân nhà hay không. Trong bài đăng của Sina Sport, có khá nhiều ý kiến của các khán giả Trung Quốc. Trong đó, có một bình luận đáng chú ý: "Tôi mong Việt Nam có thể thắng cả Nhật Bản và Saudi Arabia". Việc các cổ động viên Trung Quốc mong Việt Nam có điểm là điều dễ hiểu bởi nếu những đội bóng này sảy chân, cơ hội vươn lên của HLV Li Tie cùng học trò sẽ sáng hơn.

Fan Trung Quốc mong Việt Nam thắng Nhật Bản và Saudi Arabia khi sân Mỹ Đình được đón khán giả  - Ảnh 1.

Khán giả đã được phép đến sân cổ vũ ĐT Việt Nam

Một số CĐV khác còn mong muốn sẽ được đến Việt Nam theo dõi trận đấu giữa hai đội diễn ra vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán thuộc khuôn khổ lượt về. Đó sẽ là một trận đấu vô cùng thú vị bởi cả NHM Việt Nam và Trung Quốc đều mong các đội tuyển "lấy may" bằng một chiến thắng.

Trong thông báo mới nhất từ VFF, sân Mỹ Đình sẽ đón khoảng 12.000 khán giả ở trận đấu với Nhật Bản (tương đương với 30% sức chứa), có 4 mệnh giá vé là: 500.000 đồng/vé, 700.000 đồng/vé, 900.000 đồng/vé và 1.200.000 đồng/vé.