Thành Chung và Minh Vương khoe nhà đang xây, Xuân Mạnh tổ chức đầy tháng cho con gái

Rose , 19:00 23/10/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Lứa tuyển thủ tuyển Việt Nam hiện tại đang cho thấy sự thành công, vừa có danh tiếng, vừa có tài sản khi tuổi còn khá trẻ, là hình mẫu đối với nhiều bạn trẻ.

Nhân dịp đội tuyển Việt Nam "xả trại", trung vệ Nguyễn Thành Chung cùng bạn gái Ngô Tố Uyên đã trở về thăm quê nhà Tuyên Quang. Tố Uyên mới đây còn quay video khoe cảnh Thành Chung đến xem xét công trình nhà ở vẫn đang ở giai đoạn xây dựng. Bạn gái Thành Chung tiết lộ đây là căn nhà tương lai của cặp đôi. Thành Chung và Tố Uyên dự định làm đám cưới trong thời gian tới nên việc cặp đôi xây căn nhà mới khiến fan vui mừng thay. 

Giống Thành Chung, tiền vệ Minh Vương mới đây cũng khoe căn nhà đang xây dở, vẫn trong quá trình hoàn thiện. Việc các cầu thủ có khả năng tự mua hay tự xây dựng nhà riêng cho thấy họ đã thành công hơn rất nhiều người trẻ đồng trang lứa. Nhờ sự phát triển của bóng đá Việt Nam 3 năm trở lại đây, các tuyển thủ trở nên nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền từ lương, thưởng cùng các hợp đồng quảng cáo, PR,... Họ đã có thể chăm sóc tốt cuộc sống cá nhân và lo được cho cả gia đình, người thân. Đây là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Thành Chung, Minh Vương cùng khoe đang xây nhà mới (Ảnh: IGNV)

Trong thời gian đội tuyển Việt Nam tạm nghỉ, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cùng bà xã Dung Trần hôm nay (23/10) đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái đầu lòng. Bé gái có tên Phạm Trần Khánh Vân, tên gọi gần gũi là "bé Cam". Hai vợ chồng đều hạnh phúc và mong con có được cuộc sống an yên, vui vẻ. 

Thành Chung và Minh Vương khoe nhà đang xây, Xuân Mạnh tổ chức đầy tháng cho con gái - Ảnh 2.

Xuân Mạnh tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái (Ảnh: FBNV)

Thành Chung và Minh Vương khoe nhà đang xây, Xuân Mạnh tổ chức đầy tháng cho con gái - Ảnh 3.

Phạm Tuấn Hải mua quà cho con gái Quế Ngọc Hải (Ảnh: FBNV)