Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Fan nữ chú ý: Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc sẽ tham dự giải U23 châu Á, nhìn qua hết hồn cứ tưởng là thầy Ngạn trong "Mắt biếc"

TIẾN THÀNH , 22:39 28/12/2019 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Như vậy, các fan girl Việt sẽ có thêm một "đích ngắm" tại VCK U23 châu Á sắp tới.

Vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ chỉ còn 2 tuần nữa sẽ khởi tranh. Hàn Quốc là một trong những đội tuyển đầu tiên công bố 22 cái tên chính thức tới Thái Lan săn vé dự Olympic.

Một tin vui cho các CĐV tại xứ kim chi cũng như fan nữ trên toàn châu Á là "nam thần sân cỏ" Jeong Seung-won cũng có tên trong bản danh sách này. Chờ đợi cũng phải thải thôi bởi anh chàng sinh năm 1997 sở hữu body vạm vỡ cân đối cùng gương mặt không thua bất kỳ Idol K-pop nào.

Fan nữ chú ý: Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc sẽ tham dự giải U23 châu Á, nhìn qua hết hồn cứ tưởng là thầy Ngạn trong Mắt biếc - Ảnh 2.

Vẻ đẹp như tượng tạc của Seung-won.

Về ngoại hình, Seung-won được đánh giá là bản sao của hai mỹ nam Lucas (NCT) và Minho (SHINee). Nhưng ở một số góc hình, cầu thủ này lại có nét hao hao giống diễn viên Trần Nghĩa - thầy Ngạn trong siêu phẩm "Mắt biếc".

Fan nữ chú ý: Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc sẽ tham dự giải U23 châu Á, nhìn qua hết hồn cứ tưởng là thầy Ngạn trong Mắt biếc - Ảnh 3.

Seung-won có góc nghiêng khá giống thầy Ngạn.

Jeong Seung-won hiện đang đầu quân cho CLB Daegu FC. Dù còn khá trẻ, anh chàng đã trở thành trụ cột của đội bóng đang chơi tại K.League với 39 lần ra sân trong mùa giải vừa qua. Tổng cộng Seung-ươn đã chơi hơn 3.200 phút mùa trước và có 3 bàn cùng 2 pha kiến tạo. Với sự ổn định của mình, tiền vệ sinh năm 1997 nhiều khả năng sẽ được ông Kim Hak-bum xếp một suất đá chính tại giải U23 châu Á sắp tới.

U23 Hàn Quốc không cùng bảng đấu với U23 Việt Nam tại giải vô địch châu Á. Seung-won và các đồng đội phải đối mặt với Trung Quốc (9/1), Iran (12/1) và Uzbekistan (15/1). 3 đội đứng đầu giải đấu sẽ giành vé tham dự Olympic 2020.

Fan nữ chú ý: Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc sẽ tham dự giải U23 châu Á, nhìn qua hết hồn cứ tưởng là thầy Ngạn trong Mắt biếc - Ảnh 4.

Danh sách tuyển Hàn Quốc tham dự VCK U23 châu Á

Một số hình ảnh đốn tim fan của Seung-won:

Fan nữ chú ý: Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc sẽ tham dự giải U23 châu Á, nhìn qua hết hồn cứ tưởng là thầy Ngạn trong Mắt biếc - Ảnh 5.

Fan nữ chú ý: Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc sẽ tham dự giải U23 châu Á, nhìn qua hết hồn cứ tưởng là thầy Ngạn trong Mắt biếc - Ảnh 6.

Fan nữ chú ý: Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc sẽ tham dự giải U23 châu Á, nhìn qua hết hồn cứ tưởng là thầy Ngạn trong Mắt biếc - Ảnh 7.

Fan nữ chú ý: Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc sẽ tham dự giải U23 châu Á, nhìn qua hết hồn cứ tưởng là thầy Ngạn trong Mắt biếc - Ảnh 8.

Fan nữ chú ý: Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc sẽ tham dự giải U23 châu Á, nhìn qua hết hồn cứ tưởng là thầy Ngạn trong Mắt biếc - Ảnh 9.

Ảnh: FB, Naver, Deagu FC, Instagram.