Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Fan đua nhau vào trang cá nhân của cầu thủ gốc Việt của Campuchia để "luận công tội": Đánh người xấu xí nhưng lại tài tình sút trượt phạt đền

08-12-2019 - 09:11 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Keo Sokpheng trở thành cầu thủ U22 Campuchia hot nhất với các fan Việt sau trận đấu diễn ra vào tối ngày 7/12.

Keo Sokpheng đã có một màn trình diễn đầy "biến" trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia trong khuôn khổ bán kết SEA Games 30. Cầu thủ gốc Việt có pha đánh vào mặt của Thành Chung ở phút 78 để rồi phải nhận một thẻ vàng. Trong khoảng thời gian bù giờ, Sokpheng lại sút trượt quả 11m, làm mất cơ hội ghi bàn danh dự cho đội tuyển xứ chùa tháp.

Fan đua nhau vào trang cá nhân của cầu thủ gốc Việt của Campuchia để luận công tội: Đánh người xấu xí nhưng lại tài tình sút trượt phạt đền - Ảnh 1.

Tiền đạo gốc Việt Keo Sokpheng của U22 Campuchia.

Cũng vì 2 tình huống trên, Sokpheng trở thành cái tên của Campuchia hot nhất với các fan Việt sau khi tiếng còi kết thúc vang lên. Trang cá nhân anh này cũng sôi động hơn hẳn bằng màn luận "công tội".

Theo đó, một số CĐV lên tiếng trách móc tiền đạo 27 tuổi vì tình huống tung đòn xấu xí vào mặt hậu vệ Việt Nam.

Fan đua nhau vào trang cá nhân của cầu thủ gốc Việt của Campuchia để luận công tội: Đánh người xấu xí nhưng lại tài tình sút trượt phạt đền - Ảnh 2.

Fan đặt câu hỏi với Sokpheng.

Fan đua nhau vào trang cá nhân của cầu thủ gốc Việt của Campuchia để luận công tội: Đánh người xấu xí nhưng lại tài tình sút trượt phạt đền - Ảnh 3.

Fan đua nhau vào trang cá nhân của cầu thủ gốc Việt của Campuchia để luận công tội: Đánh người xấu xí nhưng lại tài tình sút trượt phạt đền - Ảnh 4.

"Anh không được phép đánh vào mặt cầu thủ Việt Nam. Anh thật xấu tính"

Fan đua nhau vào trang cá nhân của cầu thủ gốc Việt của Campuchia để luận công tội: Đánh người xấu xí nhưng lại tài tình sút trượt phạt đền - Ảnh 5.

Tuy nhiên, ở một chiều hướng khác, không ít người lại cảm ơn Sokpheng. Họ hài hước đề ra thuyết âm mưu rằng anh này đã cố tình đá trượt 11m để cho Văn Toản có thêm sự tự tin cho trận chung kết.

Fan đua nhau vào trang cá nhân của cầu thủ gốc Việt của Campuchia để luận công tội: Đánh người xấu xí nhưng lại tài tình sút trượt phạt đền - Ảnh 6.

Fan đua nhau vào trang cá nhân của cầu thủ gốc Việt của Campuchia để luận công tội: Đánh người xấu xí nhưng lại tài tình sút trượt phạt đền - Ảnh 7.

Keo Sokpheng có mẹ là người Việt, bố là người Campuchia. Anh ở Việt Nam tới năm 14 tuổi trước khi sang nước bạn nên có thể nói rất sõi tiếng Việt. Anh hiện chơi cho CLB Visaka và có phong độ tốt với 9 bàn sau 11 trận.

Tại đội tuyển quốc gia, Sokpheng cũng có 45 lần ra sân và ghi được 10 bàn.