Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Chuyện giờ mới kể: HLV Park Hang-seo suýt bị "cách ly" ở U22 Việt Nam trước trận bán kết với Campuchia

08-12-2019 - 09:06 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo tiết lộ ông gặp vấn đề về mắt và phải đi khám vào sáng 6/12 tại bệnh viện ở thủ đô Manila, Philippines.

Thời điểm đó là một ngày trước khi trận đấu với U22 Campuchia diễn ra. HLV Park Hang-seo sau khi đi khám đã thở phào nhẹ nhõm khi nhận kết quả tốt.

Ông nói với tâm trạng vui vẻ: "Tôi đi khám vào sáng 6/12. Khi ấy nếu bị xác định là đau mắt đỏ thì tôi sẽ phải cách ly khỏi đội. Rất may bác sĩ nói không phải, tôi không bị sao hết".

Chuyện giờ mới kể: HLV Park Hang-seo suýt bị cách ly ở U22 Việt Nam trước trận gặp Campuchia - Ảnh 1.

Mắt phải của HLV Park Hang-seo bị đau. Ảnh: Hiếu Lương.

Chuyện giờ mới kể: HLV Park Hang-seo suýt bị cách ly ở U22 Việt Nam trước trận gặp Campuchia - Ảnh 2.

HLV trưởng U22 Việt Nam đi khám vào sáng 6/12 và cầm về một túi thuốc. Ảnh: Hiếu Lương.

Sáng 6/12, HLV Park Hang-seo đến trễ buổi tập của U22 Việt Nam vì bận đi khám mắt. Khi trở về, ông cầm theo một túi thuốc và điều này đã khiến những người chứng kiến tò mò.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn khoẻ mạnh và sẵn sàng làm việc cường độ cao trước trận đấu với U22 Indonesia ở chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019 vào ngày 10/12.

Sau khi đánh bại U22 Campuchia với tỷ số 4-0 dễ dàng trong trận bán kết vào tối 7/12, HLV Park Hang-seo có chia sẻ ông cùng cả đội đang nỗ lực để hoàn thành tâm nguyện của người hâm mộ Việt Nam là giành tấm HCV SEA Games 2019 sau 60 năm chờ đợi.

Cũng ở cuộc họp báo, HLV người Hàn Quốc nhận được một câu hỏi từ phóng viên Trung Quốc, trong đó có nêu ý so sánh giữa hai nền bóng đá Việt Nam – Trung Quốc.

HLV Park Hang-seo từ chối: "Tôi biết Trung Quốc đầu tư rất mạnh cho bóng đá, rất nhiều CLB, cơ sở vật chất được đầu tư, HLV cũng được nâng tầm… Cầu thủ Việt Nam thì có tinh thần mạnh mẽ, không bao giờ đầu hàng. Tôi thật sự không thể đưa ra câu trả lời về sự khác biệt giữa hai nền bóng đá".

Highlight: U22 Việt Nam 4-0 U22 Campuchia | Bán kết SEA Games 30.