Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Fan Đông Nam Á “xin link” để cổ vũ đội tuyển Việt Nam ở trận gặp tuyển Trung Quốc

Thành Đạt , 13:20 07/10/2021 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Với tư cách đại diện duy nhất của Đông Nam Á tại vòng loại 3 World Cup 2022, các trận đấu của đội tuyển Việt Nam thu hút sự chú ý lớn của bạn bè khu vực và trận đấu gặp tuyển Trung Quốc ngày 8/10 cũng không là ngoại lệ.

Dù rằng phải đến nửa đêm trận đấu của đội tuyển Việt Nam mới diễn ra nhưng các fanpage bóng đá Đông Nam Á đã nhộn nhịp từ sáng 7/10. Có vẻ như sự quan tâm và niềm tin vào thầy trò HLV Park Hang-seo của cộng đồng bóng đá khu vực vẫn không thuyên giảm dù kết quả 2 trận đầu tiên của vòng loại 3 World Cup 2022 là không như ý. 

Một số người dùng đã hỏi xin đường dẫn để xem trực tiếp trận đấu này. Rất nhiều CĐV đã gửi lời chúc tới ĐT Việt Nam trước trận đấu, hy vọng đội sẽ dành chiến thắng để mang về niềm tự hào cho bóng đá Đông Nam Á. 1 tài khoản đăng tải ảnh động quốc kỳ Việt Nam bay trong gió kèm theo lời động viên. Một fanpage còn tạo 1 cuộc bình chọn kết quả trận đấu, và kết quả chọn Việt Nam chiến thắng áp đảo 2 kết quả còn lại.

Fan Đông Nam Á xin link để cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp tuyển Trung Quốc - Ảnh 1.

Fan Đông Nam Á hỏi xin link trực tiếp trận ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc (Ảnh: chụp màn hình)

Fan Đông Nam Á xin link để cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp tuyển Trung Quốc - Ảnh 2.

NHM Đông Nam Á đăng ảnh quốc kỳ Việt Nam để động viên ĐT Việt Nam (Ảnh: chụp màn hình)

Fan Đông Nam Á xin link để cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp tuyển Trung Quốc - Ảnh 3.

Rất nhiều CĐV Đông Nam Á chọn ĐT Việt Nam chiến thắng ĐT Trung Quốc trong trận đấu tới (Ảnh: chụp màn hình)

"Chiến thắng đầu tay đang ở rất gần. Tôi là 1 người Thái, tôi yêu Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Chính vì vậy mà tôi sẽ cổ vũ cho các quốc gia bạn bè. Cố lên ĐT Việt Nam", 1 tài khoản viết.

Danh sách cầu thủ ĐT Việt Nam đăng ký cho trận đấu với ĐT Trung Quốc đã được công bố sáng nay. Tiền đạo Công Phượng - 1 trong những cầu thủ Việt Nam được biết đến rộng rãi trong khu vực cũng được đăng ký. Anh đã vắng mặt ở lượt trận tháng 9.

Đỗ Duy Mạnh cũng đã trở lại sau án treo giò. Đây là sự bổ sung cực kỳ quan trọng cho hàng thủ của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, chấn thương của Đình Trọng chưa hồi phục 100% và không được đăng ký thi đấu. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8/10.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại 3 World Cup 2022 sẽ được trực tiếp bởi Truyền hình FPT và các kênh sóng VTV5, VTV6. Tuy nhiên, các kênh trực tiếp này chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam.