Fan Campuchia: "Dù thất bại nhưng chúng ta đã ngăn cản Việt Nam giành ngôi đầu bảng"

Anto , 22:07 19/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Kết thúc trận đấu cuối cùng bảng B, tuyển Việt Nam giành chiến thắng 4-0 trước đội tuyển Campuchia và giành vé vào bán kết AFF Cup 2020. Tuy thất bại, nhưng fan Campuchia vẫn tỏ ra tự hào.

Fan Campuchia: "Dù thất bại nhưng chúng ta đã ngăn cản được Việt Nam giành ngôi đầu bảng" - Ảnh 1.

Kết thúc trận đấu, đội tuyển Việt Nam chỉ kiểm soát bóng 47.9%, kém hơn Campuchia 52.1%

Kết thúc lượt trận cuối cùng bảng B, Việt Nam đánh bại Campuchia với tỷ số 4-0 và giành tấm vé vào bán kết với vị trí nhì bảng. Dù thất bại trước Việt Nam, ĐT Campuchia phải về nước từ vòng bảng nhưng fan Campuchia có phần tỏ ra khá vui mừng khi Việt Nam không thể giành ngôi đầu bảng B.

Bài viết trên fanpage chính thức của LĐBĐ Campuchia, một người hâm mộ bóng đá Campuchia đã bình luận rằng dù thất bại nhưng chúng ta đã ngăn cản được Việt Nam giành ngôi đầu bảng B: "Việt Nam dù thắng nhưng họ và cả người hâm mộ đều không hài lòng với kết quả này. Vì họ cần nhiều bàn thắng hơn nữa vào những phút cuối giờ".

Một bình luận khác tỏ ra tự hào khi có phần trăm kiểm soát bóng tốt hơn Việt Nam: "Ít nhất chúng ta có tỷ lệ phần trăm kiểm soát bóng cao hơn Việt Nam. Và có thể ngăn Việt Nam giành ngôi đầu bảng B".

Fan Campuchia: "Ít nhất chúng ta có tỷ lệ phần trăm kiểm soát bóng cao hơn đội tuyển Việt Nam" - Ảnh 1.

Bên cạnh đó vẫn có một số chỉ trích nhắm vào ĐT Campuchia khi không chơi phòng ngự để cầm hoa hay để thua ít bàn. "Tại sao không chơi phòng ngự để cầm hòa hay chỉ thua với 1 bàn để thỏa lòng người hâm mộ? Việt Nam không muốn vị trí số 2, chỉ cần giữ họ ở vị trí số 2. Cầu thủ Campuchia không yêu thương fan chút nào?"

Có fan tỏ ra khá thất vọng khi thua Việt Nam, "Thua đội nào không biết nhưng thua Việt Nam tôi buồn quá".

Với kết quả này, Việt Nam dù giành chiến thắng cách biệt 4-0 nhưng vẫn thua Indonesia về mặt hiệu số và đứng nhì bảng B. Như vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với Thái Lan vào ngày 23/12 lúc 19h30 (giờ Việt Nam).

Fan Campuchia: "Dù thất bại nhưng chúng ta đã ngăn cản được Việt Nam giành ngôi đầu bảng" - Ảnh 3.