Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Faker tiết lộ điều quan trọng nhất để trở thành một tuyển thủ LMHT vĩ đại

01-11-2019 - 14:08 PM | Esport

Chia sẻ

Trước thềm tập luyện vào buổi sáng, Faker đã có những chia sẻ cùng phóng viên. Tại đây, anh tiết lộ điều quan trọng nhất để trở thành GOAT.

Vượt qua Splyce với tỉ số 3-1, SKT chính thức tiến vào trận bán kết với G2 Esports. Trước thềm trận đấu quan trọng, Faker lần đầu tiên thừa nhận mình xứng đáng là GOAT (tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT). Anh cho biết: "Tôi nghĩ mình xứng đáng là GOAT".

Mới đây, trong buổi phỏng vấn cùng Invenglobal, Faker một lần nữa chia sẻ quan điểm của anh về GOAT. Theo đó, còn 1 yếu tố quan trọng hơn cả kỹ năng cá nhân để xứng đáng với danh hiệu tuyển thủ vĩ đại nhất. Đó chính là thành tích.

341

Faker trả lời phỏng vấn trước thềm trận bán kết CKTG 2019.

"Trong sự nghiệp, kết quả là thứ quan trọng nhất. Sự nghiệp của bạn sẽ được phản ánh dựa trên kết quả. Dù bạn có giỏi tới đâu thì cũng chẳng có gì quan trọng hơn kết quả. Ngoài ra, bạn cần phải có tư duy của một tuyển thủ chuyên nghiệp. Bạn cần phải biết nhìn vào toàn bộ bức tranh và thậm chí là hơn thế nữa", Faker chia sẻ.

Quả thực, nếu xét về thành tích tại LMHT thì không ai trên thế giới có thể vượt qua Faker. Anh là tuyển thủ vĩ đại nhất với 3 lần vô địch CKTG. Trong đó, 2 lần Faker có được danh hiệu MVP. Bên cạnh đó là 2 lần vô địch MSI cùng 7 lần vô địch Hàn Quốc.

"Ngay bây giờ, mục tiêu của em là vô địch thế giới. Còn mục tiêu khác của em là nếu có một mục tiêu cho bản thân thì em sẽ biến mục tiêu đó trở thành hiện thực. Hay nói cách khác, đó là em sẽ tiếp tục chăm chỉ hơn nữa", Faker nói thêm.

Còn kết quả tại bán kết sắp tới, chắc chắn Faker đang muốn trả thù G2 Esports hơn bao giờ. Đại diện châu Âu cuối cùng đã đánh bại SKT trong trận bán kết MSI 2019 chỉ vài tháng trước. Faker cho biết: "Em thực sự muốn đánh bại G2, vậy nên em sẽ luyện tập chăm chỉ để chiến thắng. Đội duy nhất bọn em lo lắng không phải ai khác mà chính là chúng em thôi".

74708899_967929826892976_7112411089932910592_n

Faker trao đổi cùng Invenglobal.

Bên cạnh những câu hỏi chuyên môn thì Faker cũng đã giải đáp những thắc mắc thú vị cùng người hâm mộ. Anh tiết lộ: "Em đã mang 6 quyển sách tới đây. Nhưng đến giờ, em mới chỉ bắt đầu đọc sang quyển thứ 3 thôi. Không có quá nhiều thời gian để đọc sách ở đây".

Ngoài ra, dù thi đấu ở khu vực châu Âu với hàng loạt món ăn ngon. Faker vẫn trải nghiệm những thứ quen thuộc. Nhưng đáng tiếc, đồ ăn Hàn Quốc ở đây có chất lượng tệ hơn rất nhiều khi anh ăn tại nhà.