Faker: Tiền tôi chỉ dùng để mua kem đánh răng là chính

Andy Mate , 11:19 24/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Faker kiếm được nhiều tiền nhưng anh đang gặp phải một vấn đề nan giải, đó là chẳng biết tiêu vào việc gì.

Trong một buổi trò chuyện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, Faker đã tiết lộ nhiều sự thật thú vị xoay quanh mức đãi ngộ anh được hưởng và thói quen tiêu tiền của mình.

Cụ thể khi MC hỏi Faker có đúng là các đội tuyển LPL sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để đưa anh sang Trung Quốc không, ngôi sao đường giữa T1 chỉ cười mỉm và nói: "Thực ra tôi chưa từng nhìn thấy hợp đồng nào cả. Nhưng nghe mọi người kể thì có vẻ hợp lý đấy chứ".

Faker cười mỉm khi được hỏi về đề nghị triệu đô của LPL

"Nhưng tôi sẽ không gia nhập một đội tuyển ở khu vực khác dù họ có trả thật nhiều tiền đâu. Tôi thích sống ở Hàn Quốc. Ở LCK cũng có nhiều tuyển thủ giỏi và sự cạnh tranh luôn rất cao, tôi thích như thế".

Faker: Tiền tôi chỉ dùng để mua kem đánh răng là chính - Ảnh 1.

Faker xuất hiện trên một gameshow Hàn Quốc

Mặc dù sở hữu thu nhập cao ngất ngưởng nhưng số tiền Faker trích ra chi tiêu hàng tháng rất thấp, rơi vào khoảng 200.000 won, tức 3,6 triệu VNĐ/tháng. Tuyển thủ sinh năm 1996 đã xác nhận điều này.

"Tôi không có thói quen tiêu nhiều tiền. Tôi chỉ dùng tiền để mua kem đánh răng khi hết. Tôi không có nhiều thú vui ngoài việc chơi game, tôi cũng chẳng hứng thú với rượu bia. Quanh đi quẩn lại chỉ ngồi một chỗ đọc sách khi có thời gian rảnh thôi", Faker chia sẻ.

Quả thực, Faker không phải chi tiền cho thực phẩm và đồ may mặc vì T1 đã "thầu" hết khoản này. 

Ngay cả chỗ ở hiện tại của anh cũng được tài trợ đàng hoàng. Về phương tiện đi lại, Faker có một chiếc xe cũ dùng từ năm 2015 đến nay. Năm 2021, anh được hãng BMW tặng siêu xe hơn 4 tỷ nhưng chiếc "xế hộp" ấy hiện tại vẫn đang bị vứt xó.

https://sport5.vn/faker-tien-toi-chi-dung-de-mua-kem-danh-rang-la-chinh-20220424113624994.htm