Em trai Michael Porter Jr bị bắt liên quan đến tai nạn chết người

NHẬT PHẠM , 18:15 23/01/2023 | Bóng rổ

Chia sẻ

Coban Porter, em trai của Michael Porter Jr đã bị cảnh sát bắt giữ khi bị nghi ngờ có liên quan đến một tai nạn chết người ở phía nam thành phố Denver.

Michael Porter Jr đang là một trong những trụ cột quan trọng của Denver Nuggets trong mùa giải 2022-2023. Tuy nhiên, phong độ ấn tượng của tiền phong 24 tuổi có khả năng sẽ bị ảnh hưởng bởi những rắc rối bên lề liên quan đến gia đình.

Em trai Michael Porter Jr bị bắt liên quan đến tai nạn chết người - Ảnh 1.

Coban Porter, em trai của Michael Porter Jr bị bắt giữ vì tình nghi liên quan đến một tai nạn chết người ở thành phố Denver

Theo nguồn tin từ Denver Post cho biết Coban Porter, em trai của Michael Porter Jr đã bị cảnh sát bắt giữ. Theo đó, cầu thủ 21 tuổi bị tình nghi liên quan đến một vụ tai nạn làm chết người ở phía nam thành phố Denver vào khuya ngày Chủ nhật (giờ địa phương).

Theo đó, Coban Porter bị cáo buộc gây tai nạn khi đang lái xe, khiến một người tử vong vào lúc 1 giờ 54 phút sáng Chủ nhật ngày 22/1. Phát ngôn viên cảnh sát Kurt Barnes lên tiếng xác nhận thông tin này, nhưng để ngỏ câu trả lời về việc Coban Porter có phải là người trực tiếp gây ra vụ tai nạn hay không.

Coban Porter, 21 tuổi và là cầu thủ của trường Đại học Denver. Coban Porter không có một sự nghiệp lẫy lừng như anh trai, khi chỉ có trung bình 11,4 điểm sau năm đầu tiên thi đấu ở cấp độ đại học trước khi nghỉ thi đấu vì chấn thương dây chằng.

Bên cạnh đó, điều khiến NHM cực kỳ quan tâm vào thời điểm này là liệu vụ tai nạn có liên quan đến cả Michael Porter Jr hay không. Cầu thủ này bất ngờ vắng mặt trong trận đấu với Oklahoma City Thunder, diễn ra vào tối cùng ngày xảy ra tai nạn. Denver Nuggets lên tiếng phủ nhận việc Michael Porter Jr có liên quan đến vụ tai nạn và sự vắng mặt là bởi "lý do cá nhân".

Em trai Michael Porter Jr bị bắt liên quan đến tai nạn chết người - Ảnh 2.

Michael Porter Jr vắng mặt trong trận đấu với Oklahoma City Thunder vì lý do cá nhân

Đối với Michael Porter Jr, đây không phải là sự cố xui xẻo duy nhất mà cầu thủ 24 tuổi phải đối mặt trong thời gian vừa qua. Mới tháng trước, tiền phong của Denver Nuggets đã trở thành nạn nhân của một vụ cướp sau khi một số đồ đạc của anh bị mất khỏi khách sạn Indianapolis.

Michael Porter Jr không có trong phòng khi vụ trộm xảy ra. Một phát ngôn viên của cảnh sát Indianapolis cho biết trong số những món đồ bị đánh cắp có tiền mặt, một chiếc vòng tay bằng vàng, hai chiếc túi Louis Vuitton và một cuốn kinh thánh.

Đứng trước những rắc rối hậu trường, cả Denver Nuggets lẫn Michael Porter Jr đều đang lựa chọn giải pháp im lặng và không lên tiếng về bất kỳ điều gì. Đây là một động thái cần thiết cho toàn đội, khi Denver Nuggets đang có phong độ cực kì ấn tượng, với 33 chiến thắng và 14 thất bại trong mùa giải 2022-2023.

Em trai Michael Porter Jr bị bắt liên quan đến tai nạn chết người - Ảnh 3.

Mùa giải 2022-2023 là một năm đặc biệt của Denver Nuggets, khi họ cho thấy sức mạnh và khả năng cạnh tranh cho danh hiệu vô địch

Để có thể toàn tâm toàn ý hướng về mục tiêu cạnh tranh chức vô địch, Denver Nuggets và Michael Porter Jr cần sớm vượt qua những rắc rối bên lề. Đây mới chỉ là những cáo buộc và Coban Porter sẽ được trả tự do, nếu như những bằng chứng thu thập được cho thấy cầu thủ 21 tuổi này vô tội trong vụ tai nạn.