Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dustin Poirier cho rằng Conor McGregor "tâm lý yếu" khi liên tục viện cớ sau thất bại tại UFC 264

22-07-2021 - 23:59 PM | Võ thuật

Chia sẻ

"Kim cương" Dustin Poirier đã có những chia sẻ liên quan tới Conor McGregor khi trả lời phỏng vấn vào ngày 23/7.

Trong trận gặp Dustin Poirier tại sự kiện UFC 264 diễn ra vào ngày 11/7, Conor McGregor đã bị gãy gập cổ chân trái ở cuối hiệp 1 qua đó không thể tiếp tục thi đấu. Sau khi màn so tài khép lại, tay đấm người Ireland khẳng định bản thân đã gặp chấn thương cổ chân từ trước và cho rằng Chủ tịch Dana White cũng như đội ngũ y tế đều biết điều này.

Bản thân Poirier không ấn tượng với những lý lẽ của McGregor. "Kim cương" cho rằng động thái biện hộ chỉ cho thấy tay đấm người Ireland sở hữu tâm lý yếu.

McGregor gãy gập chân trong trận gặp Poirier

"Nghe được điều hắn ta nói, về mặt tâm lý tôi thấy khá yếu. Tâm lý hắn ta yếu, đó là lời bào chữa của anh ta. Tôi cố gắng không biết quá nhiều về chuyện đó hay xem những đoạn video liên quan cũng như nghe những điều mọi người nói. Tôi trở về nhà với gia đình.

Đó là một chiến thắng dành cho tôi. Tôi biết bản thân đã làm những điều cần làm trước và trong trận đấu. Tôi bước ra và đã làm tốt, cố gắng hết mình và sau đó có nhiều thứ xảy ra. Như mọi người nói, đó chỉ là tiếng ồn mà thôi. Mọi người hay hắn ta thích nói gì thì tôi không thể thay đổi. Tôi cảm thấy ổn, an toàn. Tôi trở về nhà với một chiến thắng. Tôi vẫn là ứng viên số 1. Đó là sự thật", Poirier chia sẻ.

Dustin Poirier cho rằng Conor McGregor "tâm lý yếu" khi liên tục viện cớ sau thất bại tại UFC 264  - Ảnh 2.

Sau khi trận đấu khép lại, McGregor công kích vợ chồng Poirier bằng những lời lẽ khó nghe. Thậm chí, McGregor còn dọa sẽ tới "xử" khi đối thủ đang ngủ. Võ sĩ 32 tuổi thừa nhận có chút ngỡ ngàng bởi McGregor vẫn nói chuyện bất chấp đang gặp chấn thương.

"Tôi có hơi bất ngờ nhưng gã đó thì luôn như vậy - không có bất kỳ giới hạn nào trong lời nói hay hành động của hắn. Điều tôi bất ngờ là, với cái chân đang bị gãy, hắn ta vẫn ngồi đó luôn miệng nói. Còn những gì hắn nói, tôi không bất ngờ bởi hắn đã nói những thứ điên rồ suốt cả tuần".

Hiện tại, Poirier đã tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình. Chủ tịch Dana White cho biết Poirier sẽ được trao cơ hội tranh đai với Charles Oliveira sau chiến thắng vừa qua.