Được hỏi về đội tuyển Việt Nam, HLV Kiatisuk trả lời: 'Biết đâu một ngày tôi sẽ suy nghĩ'

(Tổ Quốc) - HLV Kiatisuk đã có câu trả lời khôn khéo khi được hỏi về vấn đề: 'Lựa chọn thế nào nếu LĐBĐ Việt Nam có lời mời dẫn dắt đội tuyển quốc gia?'.

"Tôi vẫn còn thời hạn hợp đồng với HAGL. Tôi sẽ tham khảo ý kiến bầu Đức về tương lai, ông ấy là người quyết định. Về ĐT Việt Nam, thực sự không ai biết trước được điều gì, một ngày nào đó, biết đâu tôi sẽ suy nghĩ về vấn đề này". Đó là câu trả lời của HLV Kiatisuk trong buổi họp báo sau trận đấu với Viettel FC (18/10).

Thực tế, dù sao HLV Kiatisuk vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ với HAGL trong phần còn lại của mùa giải. Mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng này là Cúp Quốc gia thay vì phấn đấu vươn cao tại V.League.

Được hỏi về đội tuyển Việt Nam, HLV Kiatisuk trả lời: 'Biết đâu một ngày tôi sẽ suy nghĩ' - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk lo lắng về HAGL (Ảnh: GN)

"Sau một chuỗi trận không thắng, chắc chắn tinh thần cầu thủ sẽ bị ảnh hưởng lớn. Chúng tôi không nghĩ đến vị trí nào cụ thể nữa, dù là top 3, top 4 hay top 5 tại V.League. Toàn đội chỉ tập trung vào các trận đấu tiếp theo, làm sao để có điểm, để trở lại với chiến thắng. Vấn đề lớn nhất là tinh thần các cầu thủ, chúng tôi cần tìm lại quyết tâm và động lực cho họ. Càng ngày HAGL càng gần hơn với nhóm cuối bảng, đó là điều nguy hiểm. Chuỗi trận không thắng này cũng là kinh nghiệm đối với tôi", HLV Kiatisuk bộc bạch.

Với thất bại trước Viettel FC, HAGL sẽ yên vị ở trí thứ 8 trên BXH. Họ chỉ còn hơn Đà Nẵng 2 điểm và Nam Định 3 điểm. Thêm một thất bại, HAGL có thể sẽ phải đua trụ hạng với các đội nhóm dưới.