Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ĐTDV mùa Đông 2020: ProE và Turtle mệt mỏi sau trận đấu dài hơi giữa Team Flash và Heavy

12-09-2020 - 09:51 AM | Esport

Chia sẻ

Team Flash và Heavy cống hiến trận đấu mãn nhãn trong vòng 6 ĐTDV mùa Đông 2020.

Tối 12/9, Team Flash và Heavy trải qua trận Bo5 lâu nhất mùa giải ĐTDV mùa Đông 2020 sau 5 ván đấu. Thậm chí, trận đấu giữa 2 đội bị gián đoạn gần 1 tiếng đồng hồ vì sự cố trong game. Cặp đấu khép lại với chiến thắng 3-2 thuộc về Heavy sau hơn 4 tiếng thi đấu.

Sau chiến thắng, Turtle than vãn trên Facebook cá nhân: Đói run cả người, lần đầu đánh trận như thế này luôn". Trong khi đó, ProE bên kia chiến tuyến cũng tỏ rõ sự mệt mỏi. Thậm chí, họ còn là người thất bại. Anh viết: "Đánh 11h mới xong, mệt thật".

Chia sẻ của Turtle và ProE trên Facebook cá nhân.

Quả thực, các thành viên Team Flash và Heavy đói, mệt sau trận đấu là điều dễ hiểu. Vì trận đấu diễn ra trong trọn vẹn buổi tối. Thậm chí, không ít người xem cũng than vãn mệt mỏi. Nhưng ít nhất, 2 đội đã cống hiến 5 ván đấu mãn nhãn.

Với các tựa game như LMHT, Dota 2, việc các tuyển thủ phải thi đấu dài hơi là điều thường thấy. Nhưng Liên Quân Mobile thì khác, tựa game mobile này kết thúc trận đấu nhanh hơn rất nhiều. Thậm chí, Turtle đã thi đấu từ những năm 2018 nhưng vẫn phải bất ngờ: "Lần đầu đánh trận như thế này luôn".

Chiến thắng của Heavy giúp Saigon Phantom được hưởng lợi. Lai Bâng và đồng đội vươn lên dẫn đầu trên BXH với khoảng cách 3 điểm so với nhà ĐKVĐ. Trong khi đó, đây là chiến thắng cần thiết để giúp Heavy lấy lại tinh thần và thi đấu tốt hơn nữa trong những trận đấu tới. Vì hiện tại, họ chỉ xếp vị trí thứ 6 với -5 điểm.

ĐTDV mùa Đông 2020: ProE và Turtle mệt mỏi sau trận đấu dài hơi giữa Team Flash và Heavy - Ảnh 2.