Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19, sinh hoạt bình thường tại nơi tập trung

GG , 15:14 07/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau khi thông tin tòa nhà nơi ĐT Việt Nam tập trung xuất hiện các ca mắc Covid-19 được phát đi, nhiều NHM đã lo lắng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của các thành viên đều được đảm bảo.

Ngày 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn thành phố có đến, làm việc tại tòa nhà văn phòng Charmvit và khách sạn Grand Plaza (số 117 Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy), từ ngày 28/10 đến 6/11. Đáng chú ý, đây là địa điểm mà ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. 

Theo quy định, ĐT Việt Nam phải xét nghiệm Covid-19 bởi đang lưu trú tại tòa nhà này. Kết quả, các thành viên đều có kết quả âm tính, mọi hoạt động sinh hoạt và tập luyện vẫn diễn ra bình thường. 

Trong những ngày tới, ĐT Việt Nam sẽ phải xét nghiệm Covid-19 liên tục 2 ngày một lần để đảm bảo an toàn phòng dịch theo quy định của AFC trước trận đấu với ĐT Nhật Bản vào ngày 11/11 tới. Từ hôm nay, khi đoàn công tác của AFC cũng như một số thành viên của đội khách đặt chân đến Hà Nội, tất cả các thành viên sẽ thực hiện quy định "bong bóng" khép kín, không rời khỏi khách sạn trừ thời gian làm nhiệm vụ. 

ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19, sinh hoạt bình thường tại nơi tập trung  - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện và sinh hoạt bình thường (Ảnh: VFF)