Xuân Mạnh tiết lộ HLV Park Hang-seo sẽ thay đổi chiến thuật để đấu ĐT Nhật Bản

Phạm Xuân Mạnh bày tỏ khát khao rất lớn được góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam tham dự hai trận đấu sắp tới thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Trước buổi tập chiều 6/11 của ĐT Việt Nam, Phạm Xuân Mạnh đã có phần trả lời phỏng vấn nhanh về sự chuẩn bị cho trận đấu gặp Nhật Bản. Trong đó, anh cho biết, HLV Park Hang-seo đã chuẩn bị rất nhiều phương án về chiến thuật.

"HLV Park Hang-seo đã thay đổi khá nhiều về chiến thuật trong các buổi tập. Toàn đội rất tập trung để hướng tới trận đấu sắp tới. Bản thân tôi cũng rất nỗ lực và khát khao được góp mặt trong trận đấu trước đối thủ mạnh Nhật Bản”, Xuân Mạnh cho biết.

Xuân Mạnh tiết lộ HLV Park Hang-seo sẽ thay đổi chiến thuật để đấu ĐT Nhật Bản  - Ảnh 1.

Xuân Mạnh trả lời phỏng vấn trước buổi tập (Ảnh: VFF)

ĐT Việt Nam có lợi thế sân nhà, tiếp sức từ các khán giả trên sân Mỹ Đình. Đó là động lực lớn đối với các cầu thủ để hoàn thành mục tiêu có điểm dù biết rằng, đó là thử thách không hề dễ dàng.

Xuân Mạnh chia sẻ: "Đó là mục tiêu rất khó khăn, nhưng toàn đội sẽ cố gắng để đạt được. Thế mạnh của chúng ta là tinh thần chiến đấu, tinh thần Việt Nam. Việc khán giả được vào sân cổ vũ cũng sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp toàn đội nhập cuộc với tâm thế tự tin hơn".

Chiều 6/11, ĐT Việt Nam đón chào sự trở lại của HLV Park Hang-seo, đồng thời, những cầu thủ U23 được triệu tập bổ sung cũng đã có mặt để tập luyện hướng đến trận đấu với Nhật Bản.