ĐT Oman gạch tên 3 cầu thủ chấn thương nặng, có chân sút từng chọc thủng lưới Việt Nam

Trong đội hình mang tới Việt Nam, HLV Branko Ivankovic của ĐT Oman chỉ có 26 cầu thủ thay vì 29 như ban đầu.

Trên trang chủ, LĐBĐ Oman thông báo: "HLV Branko Ivankovic đã quyết định loại bộ 3 Issam Al-Subhi, Al-Mundhir Al-Alawi và Marwan Taib vì chấn thương. Sau khi chụp cộng hưởng từ, các bác sĩ chẩn đoán Issam Al-Subhi bị đứt cơ bụng dưới, còn Al-Mundhir bị đứt hoàn toàn dây chằng đầu gối. Họ sẽ cần nhiều thời gian để hồi phục. Vấn đề của Marwan Taib nhẹ hơn nhưng bộ phận y tế quyết định rằng cậu ấy cần nghỉ ngơi thêm".

ĐT Oman gạch tên 3 cầu thủ chấn thương nặng, có chân sút từng chọc thủng lưới Việt Nam - Ảnh 1.

Issam Al-Subhi ghi bàn vào lưới Việt Nam ở lượt đi (Ảnh: OFA)

Trong số những cầu thủ bị gạch tên, Issam Al-Subhi là cầu thủ từng ghi bàn vào lưới Việt Nam ở trận lượt đi. Anh là người cân bằng tỷ số, bắt đầu cho cuộc lội ngược dòng của Oman (chung cuộc thắng 3-1).

ĐT Oman đã đến Việt Nam vào đêm 21/3. Với 26 cầu thủ, HLV Branko Ivankovic vẫn có đầy đủ lực lượng tốt để đối đầu với Việt Nam. Mặc dù đã hết cơ hội đi tiếp nhưng Oman vẫn đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm trước Việt Nam. Ngoài ra, vị chiến lược gia người Croatia nhiều khả năng cũng trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ để hướng đến Asian Cup và ASIAD vào năm tới.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman diễn ra vào lúc 19h ngày 24/3 trên SVĐ Mỹ Đình.

https://sport5.vn/dt-oman-gach-ten-3-cau-thu-chan-thuong-nang-co-chan-sut-tung-choc-thung-luoi-viet-nam-20220322121516784.htm