Tiến Dũng nhắng nhít cùng con gái hát chúc mừng sinh nhật vợ

Rose , 09:19 22/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Màn song ca của Tiến Dũng và con gái Sushi và sự góp mặt của con gái Mochi đã đem lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho Khánh Linh trong ngày sinh nhật.

Tiến Dũng nhắng nhít cùng con cái hát chúc mừng sinh nhật Khánh Linh

0h20 phút sáng 22/3, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ lên mạng xã hội video đáng yêu khi anh cùng hai con gái chúc mừng sinh nhật tuổi 25 của bà xã Nguyễn Khánh Linh. Trong đó, Tiến Dũng ôm con gái bé bỏng Mochi trên tay, không ngừng đung đưa để bé bắt được nhịp điệu. Anh cùng con gái đầu lòng Sushi song ca hát "Happy Birthday" rồi kết thúc bằng câu: "Chúc mừng sinh nhật mẹ Linh". 

Dnags vẻ Sushi nhí nhảnh phối hợp với bố để tặng món quà cho mẹ nhân ngày đặc biệt khiến dân mạng thả tim rần rần vì quá dễ thương. Nhóc tỳ hơn 2 tuổi đã trở thành chị lớn trong nhà. Em bé vừa hát vừa quan sát em bé Mochi trên tay bố. 

Tiến Dũng nhắn nhủ vợ: "3 bố con chúc mừng sinh nhật mẹ Linh xinh. Chúc vợ yêu bước sang tuổi mới luôn mạnh khoẻ, xinh tươi, thành công và luôn là hậu phương vững vàng cho 3 bố con. Bố yêu mẹ nhiều nhiều". 

Tiến Dũng nhắng nhít cùng con gái hát chúc mừng sinh nhật vợ - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Tiến Dũng

Khánh Linh sau đó đã đăng lại video lên trang cá nhân của mình rồi khẳng định ba bố con chính là "món quà to đùng" mà cô nhận được trong ngày sinh nhật. Khánh Linh và Tiến Dũng đã cưới được hơn 1 năm và có 2 cô con gái đáng yêu. 

Đợt tập trung ĐT Việt Nam này, Tiến Dũng cũng có tên trong danh sách triệu tập. Ngày 14/3, Khánh Linh cùng con gái Sushi đưa Tiến Dũng đến khách sạn hội quân, bé gái còn khóc òa vì không muốn xa bố. Tuy nhiên, sau một đêm, Tiến Dũng lại trở về nhà. Tiến Dũng bị chấn thương đầu gối khi thi đấu ở V.League 2022. Lên tuyển, cầu thủ người Hà Tĩnh vẫn cảm thấy đau, được khuyến cáo không mạo hiểm và nên nghỉ ngơi, điều trị hồi phục hoàn toàn. Ngày 24/3, Tiến Dũng chỉ có thể làm khán giả cổ vũ ĐT Việt Nam đấu ĐT Oman trên sân Mỹ Đình. 

https://sport5.vn/tien-dung-nhang-nhit-cung-con-gai-hat-chuc-mung-sinh-nhat-vo-20220322093527754.htm