Draymond Green cùng Kevin Durant lần đầu cùng ngồi chia sẻ về câu chuyện "tức nước vỡ bờ" mùa giải 2018

HUY PHẠM , 16:34 09/04/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Với những người hâm mộ của Golden State Warriors, hình ảnh Draymond Green cãi nhau cùng Kevin Durant ở cuối trận đấu với Los Angeles Clippers đầu mùa giải 2018 sẽ luôn là điều khó quên.

Trong buổi trò chuyện mới nhất qua chương trình Podcast The ETCs của Kevin Durant do MC Eddie dẫn dắt, Draymond Green cùng người anh em thân thiết trong những năm tháng thi đấu tại Golden State Warriors đã có những giây phút trò chuyện vui vẻ. Qua buổi trò chuyện, NHM phần nào có thể hiểu được câu chuyện thực sự đằng sau những "drama" giữa 2 cầu thủ có cái tôi cá tính bậc nhất của Golden State Warriors thời điểm khi đó.

Draymond Green cùng Kevin Durant lần đầu cùng ngồi chia sẻ về câu chuyện "tức nước vỡ bờ" mùa giải 2018 - Ảnh 1.

Draymond Green cùng Kevin Durant đều là những cầu thủ có cái tôi cá tính tại giải đấu

Với nhiều NHM, hầu hết đều nhớ tới hình ảnh Draymond Green chửi thẳng mặt Kevin Durant ngay trên sân, khi trận đấu giữa Golden State Warriors và Los Angeles Clippers đầu mùa giải 2018/2019 chuẩn bị bước vào hiệp phụ. Ở thời điểm đó, mặc dù chỉ là một trận đấu trong giai đoạn vòng bảng, Clippers khi đó cũng chưa có được bộ đôi Kawhi Leonard - Paul George như mùa giải năm nay nhưng Golden State Warriors cũng vô cùng khó khăn để đánh bại đối thủ.

Ở thời điểm đó, Warriors đã có thể kết thúc trận đấu trong khoảng thời gian chính thức nếu không có tình huống xử lý có phần nóng vội và cá nhân của Draymond Green. Cụ thể ngôi sao mang số áo 23 của Warriors sau khi bắt bóng bật bảng thành công, thay vì chuyền cho Kevin Durant đang vẫy tay xin bóng liên tục, anh lại chọn tự mình đột phá và làm mất bóng khá vô duyên sau một tình huống vấp ngã.

Kevin Durant và Draymond Green cãi nhau

Những hình ảnh nóng nảy của cả Kevin Durant và Draymond Green trên băng ghế dự bị sau tình huống đó đã trở thành vấn đề nóng hổi và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía NHM. Theo ghi nhận của một số phóng viên có mặt ở vị trí gần đó cho biết, Draymond đã dùng những từ ngữ khá tục tĩu để hét vào mặt Kevin Durant.

Không dừng lại ở đó, Draymond Green còn thể hiện sự khinh thường Kevin Durant khi nói rằng "Đội bóng không cần cậu, chúng tôi đã giành ngôi vô địch mà không có cậu. Biến đi". Với những tai tiếng của mình, cùng với góc quay từ phía giải đấu và các thông tin được báo giới chia sẻ kèm với án phạt treo giò một trận đối với Draymond Green, NHM hầu hết đều cho rằng cầu thủ sinh năm 1990 đã quá ích kỷ, khi để cái tôi lên trên toàn đội và đã có những lời lẽ không hay dành cho đồng đội.

Tuy nhiên trong buổi trò chuyện trực tuyến mới nhất với nhau, Draymond Green đã cho biết anh đã có ý định chuyền bóng cho Kevin Durant, nếu như ngôi sao sinh năm 1988 chạy nhanh hơn. Và bản thân anh cũng tiết lộ rằng ở thời điểm đó, không có câu chửi tục tĩu nào được thốt ra từ miệng anh dành cho người đàn anh.

Draymond Green cùng Kevin Durant lần đầu cùng ngồi chia sẻ về câu chuyện "tức nước vỡ bờ" mùa giải 2018 - Ảnh 3.

Buổi trò chuyện diễn ra khá vui vẻ, đây cũng lần đầu hai ngôi sao chia sẻ với NHM về câu chuyện năm đó

"Điều đó thật ngớ ngẩn, tôi không có chửi anh ta. Tôi chỉ nói với anh ta rằng nếu anh chạy lên cùng tôi, thì tôi sẽ chuyền bóng cho anh. Đó là trong ý nghĩ của tôi. Và bạn biết gì không, khi ngồi nghỉ chờ đấu hiệp phụ, anh ta lại hét vào mặt tôi rằng 'Tại sao không đưa tôi quả bóng chết tiệt đó'", Draymond Green chia sẻ cùng MC Eddie "Tôi khi đó cũng rất tức và hét lại 'Này tôi cũng định làm thế đó, tôi đã định đưa bóng cho anh nếu anh không tỏ thái độ như vậy".

Về phía bản thân, Kevin Durant cũng cho biết đó rõ ràng là một cuộc cãi nhau to, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng tới quan hệ hiện tại của cả hai vì đó cũng chỉ là chuyện đã qua: "Rõ ràng là chúng tôi đã có cách nhìn khác nhau trong tình huống đó, tôi thì muốn bóng, Draymond Green cũng muốn chuyền bóng lại tôi khi tôi chạy lên vạch ném 3. Nhưng dù sao thì nó cũng đã là chuyện của quá khứ".

Draymond Green và Kevin Durant chia sẻ lại drama năm 2018

Chia sẻ trên phần nào cho thấy mối quan hệ của cả hai đã tốt đẹp trở lại. Tuy nhiên với những fan nhiệt thành của Warriors, hầu hết đều hiểu rằng tình huống đó đã dẫn tới sự chia ly ở mùa giải 2019/2020, khi Kevin Durant quyết định dứt áo ra đi và chuyển sang thi đấu cho Brooklyn Nets.

Ngoài "drama" chửi nhau trên, cả hai cũng có ít nhiều câu chuyện khác nhận được sự quan tâm của NHM và được cánh báo giới lèo lái theo nhiều hướng khác nhau. Hiện toàn bộ cuộc trò chuyện đã được đăng tải lên Podcast "The ETCs cùng Kevin Durant", NHM quan tâm có thể tìm kiếm trên nhiều nền tảng như Podcast Apple hoặc Sportity.