Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo Trí Thức Trẻ

Đông Triều kết hôn, nhiều tuyển thủ vắng mặt đáng tiếc

19-12-2020 - 14:39 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Trần Hữu Đông Triều đã chính thức lên xe hoa với bạn gái Phạm Lê Ngọc Linh vào sáng 19/12.

Đám cưới được tổ chức tại quê nhà Quảng Nam. Đám cưới được tổ chức đúng ngày dù trước đó Đông Triều tỏ ra lo lắng bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đông Triều và Ngọc Linh chính thức thành vợ chồng sau 7 năm yêu nhau. Cả hai cùng quê Đại Lộc, Quảng Nam và cách nhà nhau không xa.

Đông Triều chính thức kết hôn, bạn thân Công Phượng vắng mặt đáng tiếc - Ảnh 1.

Chú rể Đông Triều cùng cô dâu Ngọc Linh trên lễ đường vào sáng 19/12 (Ảnh: Lê Phạm Thành Long)

Đông Triều mời nhiều bạn bè là cầu thủ, HLV và một số diễn viên, ca sĩ. Đáng tiếc nhất là sự thiếu vắng của Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng do bận tập trung cùng đội tuyển Việt Nam ở Hà Nội.

Dù không có mặt, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường vẫn kịp góp mặt trong bộ phim ngắn của Đông Triều có tựa đề "Chuyện tình bánh tráng thịt heo". Trong phim, Công Phượng làm xe ôm còn Tuấn Anh, Xuân Trường làm nhân viên quán bánh tráng.

Đông Triều chính thức kết hôn, bạn thân Công Phượng vắng mặt đáng tiếc - Ảnh 2.

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường không góp mặt do bận tập trung cùng đội tuyển Việt Nam (Ảnh: IGNV)

Đông Triều sinh năm 1995, cùng lứa 1 Học viện HAGL JMG với bộ ba kể trên. Anh từng được sang Arsenal tập huấn, gây tiếng vang cùng lứa U19 Việt Nam.

Trước Đông Triều, Công Phượng là cầu thủ đầu tiên trong lứa đầu của Học viện HAGL kết hôn. Anh làm đám cưới với Viên Minh ở 3 địa điểm và nhận được nhiều sự chú ý.

Sau Đông Triều, một số tuyển thủ Việt Nam cũng chuẩn bị làm đám cưới. Có thể kể đến Xuân Mạnh (SLNA) hay Bùi Tiến Dũng (Viettel).


Chủ rể Đông Triều chụp ảnh cùng HLV Nguyễn Văn Đàn, ca sĩ Hồ Việt Trung ở đám cưới