Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

CHAN SẮC - Theo Trí Thức Trẻ

"Anh xe ôm" Công Phượng xuất hiện với lời thoại hài hước trong trailer phim đám cưới bạn thân

Tiền vệ Trần Hữu Đông Triều đã tung trailer phim đám cưới của anh lên Facebook cá nhân vào tối 4/12. Công Phượng có phân cảnh hài hước.

Trailer phim chiếu đám cưới Đông Triều có Tuấn Anh, Xuân Trường (Nguồn: FB Trần Hữu Đông Triều)

Trailer giới thiệu những gương mặt chủ chốt làm nên bộ phim. Những nhân vật chính của bộ phim đều xuất hiện gồm Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, thủ môn Văn Trường, Đông Triều và vợ sắp cưới Ngọc Linh.

Trailer "Chuyện tình bánh tráng thịt heo" có độ dài 29 giây. Phân đoạn có Công Phượng, Xuân Trường dù ngắn nhưng có lời thoại hài hước.

Nhân viên bán bánh tráng Xuân Trường xuất hiện với lời thoại: "Mê trai quá". Anh xe ôm Công Phượng thì lộ vẻ mặt thảng thốt hỏi Đông Triều: "Gấp hay gái?". Những chi tiết báo hiệu bộ phim sẽ có nhiều điều hài hước đem lại cho khán giả.

Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Trường và Công Phượng xuất hiện trong trailer phim "Chuyện tình bánh tráng thịt heo" (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiền vệ Đông Triều chia sẻ hài hước: "Có tiền cũng không mời được hai đứa nó (Công Phượng và Xuân Trường) đóng phim nên chi phí sản xuất tôi không tiết lộ".

Bộ phim mang không khí hài hước này sẽ được chiếu trong ngày vui của chú rể Đông Triều và cô dâu Ngọc Linh. Đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 19/12 tại Quảng Nam.

Năm 2020, Đông Triều thi đấu cho CLB Bình Dương. Anh cùng Công Phượng mở một quán bánh tráng thịt heo ở TP.HCM.

Đông Triều là cầu thủ thứ hai trong lứa 1995 của HAGL làm đám cưới. Trước đó, Công Phượng đã hoàn thành 3 lễ cưới với Viên Minh ở TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An.