Đón Tết ở tâm dịch Hải Dương, Văn Toàn cảm thán: "30 Tết trong kí ức của tôi đâu rồi"

M52 , 23:58 11/02/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các chàng tuyển thủ nổi tiếng quê ở Hải Dương năm nay có một cái Tết thật khác.

Dịch Covid-19 hoành hành trở lại tại Việt Nam khiến những ngày cuối năm Canh Tý 2020, đầu năm Tân Sửu 2021 trở nên bớt rộn ràng. Sau nhiều đắn đo, các cầu thủ quê Hải Dương đều đã chọn trở về nhà bên cạnh gia đình đón Tết dù dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp ở quê hương. Tối 30 Tết, nhìn cảnh đường phố vắng vẻ đìu hiu khiến Văn Toàn thốt lên với em gái: "30 Tết trong kí ức của tôi đâu rồi".

Văn Toàn tối nay cũng như nhiều người khác, quây quần cùng gia đình đón xem chương trình gặp nhau cuối năm (Táo quân) trên tivi. Giữa tâm dịch, việc mọi người giao lưu gặp gỡ chúc mừng nhau ngày Tết có lẽ sẽ khó thực hiện. Bản thân Văn Toàn khi về quê cũng đã phải khai báo y tế và cố gắng thực hiện các biện pháp phòng dịch để bảo vệ sức khoẻ bản thân và người xung quanh.

Em gái Văn Toàn thuật lại câu cảm thán của anh trai ngày 30 Tết Tân Sửu (Ảnh: Instagram nhân vật).

Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã trở về Hải Dương trước Văn Toàn khoảng 1 tuần. Ngày cuối cùng của năm, anh chàng vẫn chăm chỉ tập luyện giữ gìn thể lực, vừa đảm bảo sức khoẻ để phòng bệnh tốt hơn. 

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức thì selfie từ tâm dịch với cảnh đường phố vắng tanh, anh cũng phải đeo khẩu trang cẩn thận. Cầu thủ Phạm Đức Huy hôm nay về quê Thanh Miện, Hải Dương ăn Tết cùng bố mẹ. Nhà Đức Huy đã sắm đủ cả cành đào, cây quất đón năm mới. Tạm biệt năm Canh Tý, ai nấy đều mong một năm mới Tân Sửu với thật nhiều sức khoẻ, bình an cho mọi người và quan trọng là đánh thắng dịch bệnh Covid-19.

Đón Tết ở vùng dịch Hải Dương, Văn Toàn cảm thán: "30 Tết trong kí ức của tôi đâu rồi" - Ảnh 2.

Văn Thanh đón Tết ở Hải Dương nhưng vẫn không quên nhiệm vụ duy trì thể lực (Ảnh: FBNV).

Đón Tết ở vùng dịch Hải Dương, Văn Toàn cảm thán: "30 Tết trong kí ức của tôi đâu rồi" - Ảnh 3.

Hoàng Đức selfie từ tâm dịch với khẩu trang cẩn thận (Ảnh: Instagram nhân vật).

Đón Tết ở vùng dịch Hải Dương, Văn Toàn cảm thán: "30 Tết trong kí ức của tôi đâu rồi" - Ảnh 4.

Đức Huy đã trở về quê Thanh Miện, Hải Dương đón Tết (Ảnh chụp màn hình).