Đội tuyển Việt Nam lên kế hoạch bay trong đêm sang Indonesia

Bảo Bình , 11:07 03/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

VFF và HLV Park Hang-seo lên phương án cho đội tuyển Việt Nam bay ngay trong đêm sau khi kết thúc trận đấu với Myanmar ngày 3/1.

Bảng xếp hạng A - AFF Cup 2022 đã được xác định với vị trí cao nhất thuộc về đội tuyển Thái Lan và Indonesia xếp thứ 2. Với mục tiêu nhất bảng B, VFF và HLV Park Hang-seo xác định Indonesia sẽ là đối thủ trực tiếp của đội tuyển Việt Nam tại bán kết ngày 6/1.

Theo đó, tuyển Việt Nam phải lập tức lên đường sang Indonesia. Do Hà Nội không có chuyến bay thẳng nên khi kết thúc trận đấu với Myanmar toàn đội sẽ đi thẳng từ sân Mỹ Đình ra sân bay Nội Bài. Tuyển Việt Nam sẽ ở lại TP.HCM một đêm và có chuyến bay lúc 10h30 ngày 4/1 sang Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam lên kế hoạch bay trong đêm sang Indonesia - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam sẽ bay trong đêm 3/1 (Ảnh: VFF)

Để kịp chuẩn bị, đội ngũ trợ lý BHL sẽ phải chia nhau để vận chuyển hành lý ra sân bay Nội Bài từ giữa trận đấu gặp Myanmar để kịp làm thủ tục. Còn HLV Park Hang-seo sau khi kết thúc phần trả lời họp báo sau trận đấu sẽ di chuyển.

Đây là phương án tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi và ăn sáng trước khi bay để lấy lại sức. Dự kiến chiều ngày 4/1 đội tuyển sẽ đến địa điểm đóng quân.  Tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập nhẹ chiều tối cùng ngày. Buổi tập chính thức diễn ra chiều ngày 5/1.

Trường hợp đội tuyển Việt Nam đứng nhì bảng xếp hạng bảng B thì sẽ đá trên sân Mỹ Đình  vào ngày mùng 7/1. Trước đó, HLV Park hang-seo cho biết về mục tiêu của tuyển Việt Nam.

"Tôi tin đội chúng ta đã có sự chuẩn bị tốt nhất và hy vọng năm 2023 sẽ có kết quả tốt đẹp. Trận ngày 3/1 chúng ta bắt buộc phải thắng để đạt mục tiêu đầu bảng", ông Park nói.