Đội tuyển Trung Quốc chơi lớn, bao trọn khách sạn tại UAE để đá vòng loại World Cup 2022

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CFA) đã quyết định thuê trọn một khách sạn 4 sao ở UAE để đảm bảo an toàn cho đội nhà.

Sau khi buộc phải chuyển địa điểm thi đấu sang UAE để đá nốt 3 trận còn lại tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Trung Quốc đã có mặt tại quốc gia Trung Đông vào tối ngày 3/6 (theo giờ địa phương).

Đội tuyển Trung Quốc chơi lớn, bao trọn cả khách sạn tại UAE để đá vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Tuyển Trung Quốc tới UAE vào tối 3/6

Để đảm bảo an toàn cho đội nhà và thuận tiện cho việc di chuyển, CFA đã chi tiền thuê một chuyến bay riêng. Chưa dừng lại, họ còn "chơi lớn" khi thuê nguyên một khách sạn 4 sao nằm tại thành phố Sharjah - nơi các cầu thủ sẽ thi đấu trong ít ngày tới.

Mỗi cầu thủ Trung Quốc được ở riêng một phòng và tiến hành ăn tối ở nhà hàng trong thầng 2 của khách sạn. Về vấn đề tập luyện, phòng gym trong khách sạn đã được cải tạo khẩn cấp để phù hợp với nhu cầu tập luyện trong nhà của toàn đội. 

Hình ảnh trong khách sạn của tuyển Trung Quốc (Ảnh: Titan24)

Tuyển Trung Quốc ban đầu có trận đấu với Maldives vào hôm 3/6 nhưng do thay đổi vừa qua nên màn so tài này sẽ được lùi xuống ngày 12/6. 

Hôm 30/5, đội tuyển Trung Quốc có trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 với Guam tại Tô Châu. Wu Lei và các đồng đội đã không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng với tỷ số 7-0. Với kết quả này, tuyển Trung Quốc tạm thời xếp thứ 2 tại bảng A với 10 điểm sau 5 lượt trận, kém đội đầu bảng Syria 5 điểm.

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, 8 đội đứng đầu 8 bảng đấu cùng 4 đội nhì có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền bước vào vòng loại cuối cùng.

Highlight trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Guam