CĐV Nam Định "tương thân tương ái", đồng lòng cùng Bắc Giang chống dịch

Bảo Bình , 16:52 04/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Người hâm mộ bóng đá thành Nam chung tay quyên góp, ủng hộ người dân Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, người dân Việt Nam luôn đồng lòng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Nhìn thấy những khó khăn mà người dân Bắc Giang, những người làm công tác phòng, chống dịch tuyến đầu đang phải trải qua, người hâm mộ bóng đá Nam Định đã chung tay, kêu gọi ủng hộ những nhu yếu phẩm cần thiết tiếp viện cho Bắc Giang. 

Sáng ngày 4/6, đoàn xe của CĐV Nam Định với tình yêu thương, "tương thân tương ái" đã lên đường đi Bắc Giang ủng hộ nước điện giải, khẩu trang y tế, thuốc bổ phế, vitamin C, nước rửa tay.... Đây là sự góp sức của các CĐV, bên cạnh đó còn có sự giúp đỡ của CLB Nam Định, cá nhân các cầu thủ. 

Ông Bùi Tiến Dũng, đại diện CĐV chia sẻ: "Số lượng hiện vật và hàng hóa tuy không nhiều nhưng đây tình cảm của CĐV Nam Định. Hy vọng các "chiến sĩ" áo trắng, các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch, cùng người dân Bắc Giang sẽ cảm nhận được sự sẻ chia của người dân Nam Định".

CĐV Nam Định "tương thân tương ái", đồng lòng cùng Bắc Giang chống dịch - Ảnh 1.

Đoàn CĐV đi ủng hộ Bắc Giang (Ảnh: Hội CĐV Nam Định)

Dù vậy, trước tình hình dịch bệnh, đoàn tình nguyện của Nam Định chỉ đến địa phận ranh giới tỉnh Bắc Giang sau đó bàn giao lại những vật phẩm ủng hộ cho đội phản ứng nhanh thanh niên tình nguyện tỉnh Bắc Giang. Những người có nhiệm vụ sẽ chuyển đến tận tay những người tuyến đầu chống dịch.

V.League đang trong thời gian tạm nghỉ, chúng ta không thấy được những hình ảnh hàng vạn người dân Nam Định cuồng nhiệt trên khán đài nhưng chúng ta đã thấy một hình ảnh đời thường ấm áp tình người.

Một số hình ảnh của đoàn CĐV Nam Định lên đường đi ủng hộ cho Bắc Giang chống dịch (Ảnh: Hội CĐV Nam Định)