Đội tuyển nữ Việt Nam về nơi đóng quân chính, chuẩn bị đấu Tây Ban Nha

TRỌNG ĐẠT , 17:50 11/07/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trưa ngày 11/7, đội tuyển nữ Việt Nam đáp chuyến bay từ Napier về Auckland, nơi đóng quân chính thức của thầy trò HLV Mai Đức Chung trong thời gian thi đấu tại VCK bóng đá nữ thế giới 2023.

Đội tuyển nữ Việt Nam về nơi đóng quân chính, chuẩn bị đấu Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Chuyến bay của đội tuyển (ĐT) nữ Việt Nam cất cánh lúc 12h30 và hạ cánh tại Auckland lúc 14h00. Ngay khi vừa hạ cánh, thầy trò HLV Mai Đức Chung nhận được sự đón tiếp chu đáo từ phía BTC giải đấu và tình cảm nồng nhiệt từ các cổ động viên.

Sau đó, Huỳnh Như và các đồng đội di chuyển tới khách sạn Rydges, nơi đóng quân của ĐT nữ Việt Nam trong thời gian thi đấu VCK bóng đá thế giới 2023. Rydges là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4.5 sao, có vị trí tại trung tâm thành phố Auckland.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên, khu vực phòng ở, phòng ăn và các phòng chức năng được bố trí đầy đủ các thiết bị phục vụ việc trị liệu và nghỉ ngơi sau khi tập luyện và thi đấu.

Đội tuyển nữ Việt Nam về nơi đóng quân chính, chuẩn bị đấu Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Người hâm mộ đón ĐT nữ Việt Nam tại sân bay Auckland

ĐT nữ Việt Nam sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT nữ Tây Ban Nha lúc 12h30 (giờ địa phương) ngày 14/7 tại sân vận động McLennan.

Đây là trận giao hữu thứ ba của Huỳnh Như và đồng đội với các đội tuyển mạnh trong giai đoạn chuẩn bị cho World Cup 2023. Ở trận gần nhất tối 10/7, ĐT nữ Việt Nam thua chủ nhà New Zealand 0-2.

Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội phải cải thiện để nhanh hơn, các động tác xử lý phải tốc độ hơn bởi các đối thủ ở World Cup có trình độ cao hơn New Zealand.