Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam hạnh phúc khi được nghe bài hát mừng sinh nhật từ quê nhà

28-11-2019 - 20:04 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Dù thi đấu xa nhà nhưng Huỳnh Như cũng đã có một ngày sinh nhật ý nghĩa, ngay trước thềm trận đấu vào ngày mai (29/11) gặp ĐT nữ Indonesia.

Trở về từ buổi tập sáng 28/11, đội trưởng tuyển nữ Việt Nam nhận được cuộc gọi đầy tình cảm từ gia đình. Tại Philippines, Huỳnh Như đã được nghe những lời hát mừng sinh nhật của người thân. Cô nàng cười tươi rạng rỡ và tỏ ra rất hạnh phúc. 

Huỳnh Như hạnh phúc khi nhận được cuộc gọi đặc biệt từ quê nhà.Video: Mạnh Đăng

Dù thi đấu xa nhà và bữa tiệc sinh nhật không được trọn vẹn, nhưng đây sẽ là động lực lớn để Huỳnh Như tỏa sáng và cùng đồng đội giành chiến thắng trong trận đấu vào ngày mai (29/11) trước ĐT nữ Indonesia.

Trước đó, Huỳnh Như cũng được hát mừng sinh nhật trước buổi tập trên SVĐ Binan. Đây là lần thứ 2 sinh nhật của tiền đạo 28 tuổi được tổ chức ngay trên sân cùng những người đồng đội. Cô cảm thấy vô cùng xúc động và hé lộ ước nguyện lớn nhất ở thời điểm hiện tại là giành huy chương Vàng SEA Games 30. Cùng với đó, Huỳnh Như mong muốn sẽ ghi bàn trong tất cả các trận đấu còn lại. Năm nay, trọng trách của cô là rất lớn khi khoác trên mình chiếc băng đội trưởng. Cô nàng cũng nhận được bánh kem từ đồng đội.

Dù thi đấu xa nhà và bữa tiệc sinh nhật không được trọn vẹn, đây sẽ là những động lực lớn để Huỳnh Như tỏa sáng và cùng đồng đội giành chiến thắng trong trận đấu vào ngày mai (29/11) trước ĐT nữ Indonesia.

 - Ảnh 2.

Huỳnh Như đang khoác trên mình chiếc băng đội trưởng tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn