Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiền đạo nhập tịch của tuyển Trung Quốc tự tin chiến thắng Việt Nam

Bảo Bình , 09:34 28/09/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Cầu thủ nhập tịch người Brazil của tuyển Trung Quốc tự tin trước trận đấu gặp tuyển Việt Nam.

Highlights Trung Quốc 3-2 Việt Nam

Tuyển Trung Quốc tiếp tục tập luyện tại sân của CLB Sharjah (UAE) để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Việt Nam ngày 7/10. 

Ở buổi tập này, ngoài hậu vệ trái Li Lei vẫn phải tập phục hồi, toàn bộ các cầu thủ chấn thương trước đó bao gồm trung vệ Zhang Linpeng, cầu thủ Yin Hongbo và Wang Gang cũng đã trở lại.

Với nhóm cầu thủ nhập tịch, dù chưa thực sự phát huy hiệu quả ở 2 trận đấu trước của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nhưng đã rất tự tin có thể cùng các đồng đội "hạ gục" các học trò của HLV Park Hang-seo.

"Các cầu thủ của đội chúng tôi đều có các năng lực và kỹ thuật cá nhân riêng, chúng tôi không có vấn đề gì trong việc phối hợp giữa cầu thủ nhập tịch và cầu thủ trong nước. Hai trận đấu trước có thể không tốt nhưng chúng tôi có thể chơi tốt ở trận gặp Việt Nam", tiền đạo Alan Carvalho chia sẻ với truyền thông Trung Quốc.

"Đối tác" cũ của Neymar tự tin có thể chiến thắng tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tiền đạo Alan Carvalho xuất hiện nổi bật khi cạo trọc đầu trong buổi tập của tuyển Trung Quốc tối ngày 27/9 (Ảnh: Sohu)

Đánh giá về toàn đội, Alan cho biết đội tuyển Trung Quốc đang có thể trạng rất tốt và quen dần với thời tiết.

"Tất cả chúng tôi đều đang rất tự tin, dù đối thủ mạnh nhưng ai được vào sân cũng sẽ chơi hết sức. Tôi luôn chuẩn bị sẵn tâm thế để thi đấu", Alan khẳng định.

Thầy trò HLV Li Tie sẽ có cuộc tập dượt trước tuyển Syria vào ngày 30/9 để chuẩn bị cho trận đấu tiếp đón tuyển Việt Nam.