Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đình Trọng về nhà giặt rau giúp mẹ, bị em trai cà khịa

Rose , 07:36 05/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Em trai kêu chắc trời sắp có bão nên mới thấy Đình Trọng ngồi nhặt rau.

Sáng 5/1, em trai Đình Trọng chia sẻ bức ảnh anh mình ngồi nhặt rau muống ở một góc sân nhà. Anh mặc áo phông đen thời trang với quần đùi cùng màu, xỏ thêm đôi dép tông thoải mái khi được về nhà, bên cạnh những người thân yêu. Đúng là ra ngoài làm tuyển thủ quốc dân được hàng triệu người săn đón nhưng về nhà, Trọng "Ỉn" chỉ là một đứa con ngoan thôi. 

Dáng vẻ Trọng Ỉn tập trung làm việc khiến Thanh Bình không nhịn được cười. Cậu em cà khịa: "Bão rồi" kèm theo lọt icon cười ra nước mắt. Tuy nhiên, hình ảnh này lại ghi điểm rất nhiều trong mắt fan bởi cầu thủ sinh năm 1997 ngoài điển trai, tài năng còn chịu khó giúp đỡ mẹ nấu ăn thế này, được lòng phụ huynh lắm đây. 

Đình Trọng về nhà giặt rau giúp mẹ, bị em trai cà khịa - Ảnh 1.

Đình Trọng nhặt rau là sự kiện gây bão... với em trai anh (Ảnh: Thanh Bình)

Tuyển Việt Nam "xả trại", việc Đình Trọng làm đầu tiên khi về nhà là đi cắt tóc. Kiểu tóc mái ngố ngang trán khi ở đội tuyển nay đã được tân trang thành kiểu undercut chải chuốt thời thượng. Fan tấm tắc khen Đình Trọng có nhan sắc thăng hạng hẳn khi làm mới mình bằng mái tóc trẻ trung, nam tính.

Vợ Duy Mạnh nói con trai "phản bội" khi chỉ cần bố cho ăn - Ảnh 4.

Đình Trọng đi làm tóc ngay khi về nhà (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, người anh thân thiết của Đình Trọng là Duy Mạnh khi về đến nhà chỉ quấn quýt bên con trai. Hình ảnh Duy Mạnh ôm con trai, cầm bình sữa cho con ăn khiến bà xã phát hờn vì bị cho ra rìa. Bé Ú nằm trong lòng bố rất tận hưởng, em bé còn liên tục sờ tai bố nghịch ngợm còn Duy Mạnh cũng mải mê tập trung ngắm cục cưng. 

Quỳnh Anh nói: "Mẹ đang cho ăn tử tế thì giật bình ra, mang đưa cho bố "ba ba ba ba"". Nhưng bù lại, Ú quấn bố từng chút, biết nịnh bố cưng chiều nhưng thường xin tiền bố để đưa cho mẹ. Trong thời gian Duy Mạnh xa nhà đi thi đấu, mỗi lần anh gọi điện về nhà, bé Ú thường giành điện thoại để gọi bố và hôn bố qua điện thoại. Có con trai tình cảm như vậy nên đi đâu Duy Mạnh cũng chỉ hướng về gia đình với nỗi nhớ niềm thương.

Vợ Duy Mạnh nói con trai "phản bội" khi chỉ cần bố cho ăn - Ảnh 1.

Duy Mạnh cho con ăn (Ảnh: IGNV)

Khi Quỳnh Anh dỗi con trai vì chỉ quấn bố thì nàng WAGs Khánh Linh lại thương con gái thật nhiều khi hai mẹ con đang phải tạm xa nhau. Khánh Linh sinh con gái thứ 2 Mochi vào hôm 31/12/2021 và có lẽ vẫn chưa được về nhà. Tối 4/1, bà xã Tiến Dũng đăng ảnh bé Sushi - con gái đầu lòng - và nói: "Mẹ nhớ em, thương em lắm".

Vợ Duy Mạnh nói con trai "phản bội" khi chỉ cần bố cho ăn - Ảnh 3.

Bé Sushi - con gái đầu lòng của Tiến Dũng và Khánh Linh (Ảnh: IGNV)

 

https://sport5.vn/dinh-trong-ve-nha-giat-rau-giup-me-bi-em-trai-ca-khia-20220105075219301.htm