Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Quang Nhật - Theo Nhịp sống Việt

Dennis Rodman lần đầu tiên can thiệp vào drama giữa Scottie Pippen và Michael Jordan

24-01-2022 - 16:37 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Người kiệm lời nhất trong bộ 3 huyền thoại của Chicago Bulls, Dennis Rodman đã lên tiếng về xích mích giữa hai người đồng đội cũ.

Ở thập niên 80 và 90, Scottie Pippen đã xây dựng tên tuổi lừng lẫy của bản thân bằng khả năng chơi bóng hiếm có. Hai thập kỷ hậu giải nghệ, tiền phong huyền thoại của Chicago Bulls vẫn liên tục được nhắc đến, tuy nhiên không phải vì những gì ông gầy dựng được ở môn bóng rổ. Thay vào đó, Pippen liên tục cảm thấy không hài lòng với Michael Jordan và chuyện này đã đi xa đến mức Dennis Rodman, người còn lại của bộ ba phải lên tiếng.

Đối với người kiệm lời như Dennis Rodman, ông không để tâm hay bàn luận công khai về những chuyện thị phi. Tuy nhiên khi được hỏi về xích mích giữa hai người đồng đội cũ, huyền thoại phòng ngự vẫn đưa ra những chia sẻ thẳng thắn. Dennis Rodman vốn là người bộc trực, và ông không lo ngại việc làm mất lòng ai, kể cả những người đồng đội cũ thân thiết.

Dennis Rodman lần đầu tiên can thiệp vào drama giữa Scottie Pippen và Michael Jordan - Ảnh 1.

Liệu Dennis Rodman có trở thành người chữa lành cho mối quan hệ đã đổ vỡ giữa Scottie Pippen và Michael Jordan?

"Tôi không biết phải nói gì về quyển sách ấy", Dennis Rodman đề cập đến quyển sách 'Unguarded' của Pippen, thứ đã công khai tiết lộ rất nhiều điểm xấu của Michael Jordan. "Tôi nghĩ rằng Scottie đã bị tổn thương vì anh ấy muốn có được sự công nhận cùng với Michael", Rodman nhận định về sự thù địch của Pippen đối với 'người bạn thân'. Scottie Pippen đã nhiều lần cho rằng Jordan chiếm hết mọi hào quang của ông, điều này chứng minh nhận định của Rodman là rất thuyết phục.

"Tôi sống với những anh bạn này trong 4 năm và tôi chưa từng thấy họ cãi nhau như thế này. Scottie đã lớn lên cùng với Mike trong 11 năm thi đấu bên nhau, và giờ đây anh ấy ghét việc Jordan có được 10 triệu đô từ bộ phim tài liệu đó mà không chia chác tí nào", Rodman cho biết. Sự thật là rất nhiều người đã xem Scottie Pippen và Michael Jordan là đôi bạn thân vĩ đại nhất của giới bóng rổ cho đến khi Pippen nổ phát súng đầu tiên với những chỉ trích.

Tất cả những gì Rodman quan tâm, như mọi khi, đó chính là bản thân ông. "Tôi không màng đến việc nhận được cái gì. Tôi cũng không quan tâm đến số tiền đó. Đó là chuyện giữa Scottie và Michael". Dù chia sẻ những suy nghĩ của bản thân, huyền thoại rebound không đề cập đến việc ai đúng ai sai. Ông biết rõ vị trí của bản thân chính là trong thế giới mang tên Dennis Rodman, và những thị phi nên để cho người trong cuộc giải quyết.

Sự thù địch của Scottie Pippen khiến mối quan hệ giữa ông và Michael Jordan ngày càng trở nên tệ hơn

Về phía Michael Jordan, ông chưa hề nhắc đến hay đề cập về Scottie Pippen kể từ bộ phim tài liệu 'The Last Dance' được phát sóng. Dennis Rodman tin rằng người hâm mộ đổ xô mua tác phẩm 'Unguarded' của Pippen chỉ để xem quyển sách nói gì về Jordan, và từ chối bình luận thêm. 

Dù không có bất cứ ý kiến nào bênh vực hay chỉ trích 2 người đồng đội, thế nhưng với phong thái và lời nói có trọng lượng, rất có thể Dennid Rodman sẽ xoa dịu được người bạn thân Scottie Pippen đang giận dữ hiện tại. Đây cũng được coi là một hình ảnh thường thấy của Dennid Rodman, một nhà hoà giải tài năng thuở còn thi đấu trong bất cứ đội bóng nào ông khoác áo.

Dennis Rodman lần đầu tiên can thiệp vào drama giữa Scottie Pippen và Michael Jordan - Ảnh 3.

Giờ đây rất có thể Rodman mới là người đứng giữa để trung hòa mối quan hệ của Jordan và Pippen

https://sport5.vn/dennis-rodman-lan-dau-tien-can-thiep-vao-drama-giua-scottie-pippen-va-michael-jordan-2022012416255659.htm