Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Để thua đáng tiếc tại BKFC, Đạt Nguyễn lỡ cơ hội giành chiếc đai quyền Anh tay trần thứ 2

AB , 11:56 13/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Đạt Nguyễn để thua bằng điểm số đồng thuận trước Luis Palomino vào ngày 13/11.

Trưa ngày 13/11, tay đấm gốc Việt Đạt Nguyễn đã bước vào trận tranh đai quyền Anh tay trần hạng nhẹ với đối thủ Luis Palomino trong khuôn khổ sự kiện BKFC 22. Hồi đầu năm, Đạt Nguyễn từng giữ đai hạng gà sau khi đánh bại đối thủ Johnny Bedford. Đôn hạng để so tài cùng nhà vô địch Palomino, võ sĩ 39 tuổi nhắm tới chiếc đai thứ 2 của BKFC. Tuy nheien, lần này Đạt Nguyễn đã không thành công.

Trận đấu bắt đầu, Đạt Nguyễn sử dụng tốc độ bù lại bất lợi về thể hình và sớm có một combo đòn chính xác. Palomino lao tới tung đòn và Đạt Nguyễn ngã xuống võ đài. Tuy nhiên, trọng tài Chris Young xác định đây là tình huống trượt ngã của võ sĩ gốc Việt. Đạt Nguyễn dùng những cú tay phải rất tốt trong hiệp đầu tiên, có nhiều cú đòn trúng đích hơn.

Máu chảy trên sống mũi của Đạt Nguyễn ở hiệp 2. Dù không tung đòn quá nhiều, Palomino gây chú ý với sức sát thương tạo ra. Đạt Nguyễn vẫn cố gắng di chuyển, đốt thể lực liên tục. Đạt Nguyễn vẫn dẫn trước với 23 cú đòn chính xác so với 17 của đối thủ.

Để thua đáng tiếc tại BKFC, Đạt Nguyễn lỡ cơ hội giành chiếc đai quyền Anh tay trần thứ 2 - Ảnh 1.

Thêm một vết cắt khác ở mắt trái của Đạt Nguyễn. Máu chảy khá nhiều trên mặt của tay đấm gốc Việt. Tốc độ tại hiệp này đã phần nào giảm xuống do đôi bên đều có dấu hiệu tụt thể lực. Đạt Nguyễn có 24 cú đòn trúng đích so với con số 15 của đối thủ.

Hai bên duy trì thế đôi công ở hiệp 4. Đạt Nguyễn vẫn là người chủ động ra đòn hơn. Tuy nhiên, Palomino lại ghi điểm nhờ uy lực. Nhà vô địch có một cú đấm xúc và một pha móc bằng tay trái đáng chú ý.

Để thua đáng tiếc tại BKFC, Đạt Nguyễn lỡ cơ hội giành chiếc đai quyền Anh tay trần thứ 2 - Ảnh 2.

Palomino bắt đầu khá chậm ở hiệp 5 trước khi dồn lên tung mưa đòn ở 20 giây cuối. Hàng loạt cú đòn được nhà vô địch tung ra. Tuy nhiên, Đạt Nguyễn cũng đáp trả bằng một pha móc tay phải khiến đối thủ choáng váng. Trận đấu kết thúc, Đạt Nguyễn lẫn Palomino đều hăng đòn và có pha xô xát. Thành viên của ban tổ chức đã nhanh chóng có mặt để kịp thời ngăn cản.

Sau cùng, Palomino là người giành chiến thắng bằng điểm số đồng thuận từ các giám định 50-45, 49-46, 48-47. "Chúng ta cần dành lời khen cho Đạt Nguyễn. Anh ấy đôn 2 hạng và đã chơi hết 5 hiệp cùng nhà vô địch", BLV của giải đấu chia sẻ.

Như vậy, Đạt Nguyễn đã phải nhận thất bại đầu tiên tại làng quyền Anh tay trần sau 4 trận thượng đài. Trong khi đó, Palomino nâng thành tích bất bại lên con số 5.

Để thua đáng tiếc tại BKFC, Đạt Nguyễn lỡ cơ hội giành chiếc đai quyền Anh tay trần thứ 2 - Ảnh 2.