Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhà vô địch Muay thế giới Jo Nattawut tung cú đòn uy lực, hạ đo ván đối thủ tại ONE Championship

AB , 23:53 12/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Jo Nattawut không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ Yurik Davtyan tại sự kiện ONE: Nextgen 2 vào ngày 12/11.

Pha hạ đo ván đẹp mắt của Jo Nattawut tại ONE

Tối ngày 12/11, sự kiện ONE: Nextgen 2 đã diễn ra với tổng hợp 6 cặp đấu. Trong đó, chiến thắng ấn tượng nhất thuộc về Jo Nattawut. Nhà vô địch WMC thế giới không mất nhiều thới gian để đánh bại đối thủ Yurik Davtyan ở ngay hiệp đầu tiên. 

Trận đấu kickboxing tại hạng lông bắt đầu, Davtyan là người chủ động hơn với những combo đòn liên tiếp. Tuy nhiên, ngay khi "nóng máy", Nattawut đã khiến đối thủ gặp khó bằng khả năng tấn công cực kỳ đa dạng.

Giữa hiệp 1, Nattawut có chuỗi 4 đòn đánh trúng đính liên tiếp. Davtyan choáng váng buộc phải lùi lại. Nhận thấy thời cơ, tay đấm Thái Lan lập tức tạo sức ép. Phía đối diện, Davtyan cũng cố gắng phản đòn ngăn đối thủ tiếp cận nhưng phần lớn đều đi không trúng đích. 

Nhà vô địch Muay thế giới Jo Nattawut tung cú đòn uy lực, hạ đo ván đối thủ tại ONE Championship - Ảnh 2.

Nhà vô địch Muay thế giới Jo Nattawut tung cú đòn uy lực, hạ đo ván đối thủ tại ONE Championship - Ảnh 3.

Pha đòn mang về chiến thắng cho Nattawut

Tới cuối phút thứ 3, Nattawut cuối cùng cũng có được điều mình cần. Một đòn tay phải cực nặng của tay đấm này và Davtyan ngã gục xuống võ đài. Võ sĩ 28 tuổi cố gắng gượng dậy nhưng trọng tài quyết định cho dừng cuộc đối đầu. Chiến thắng được trao cho Nattawut. Với kết quả này, tay đấm Thái Lan nâng thành tích của mình lên thành 71 thắng - 8 thua - 2 hòa.

Bên cạnh đó, thắng lợi cũng giúp Nottawut trở thành võ sĩ dự phòng của Featherweight Kickboxing World Grand Prix. Tháng 12 tới, 4 tay đấm xuất sắc nhất sẽ bước vào các trận đấu bán kết tại đây. Nếu bất kỳ cái tên nào phải rút lui vào phút chót, Nattawut sẽ được chọn để thay thế.

Nhà vô địch Muay thế giới Jo Nattawut tung cú đòn uy lực, hạ đo ván đối thủ tại ONE Championship - Ảnh 4.