Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đạt Nguyễn tái xuất làng quyền Anh tay trần, tranh đai hạng nhẹ vào ngày 12/11

AB , 18:16 30/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Đạt Nguyễn sẽ so tài cùng đối thủ giàu kinh nghiệm Luis Palomino vào ngày 12/11.

Giải quyền Anh tay trần BKFC xác nhận Đạt Nguyễn sẽ có trận tranh đai hạng nhẹ với đối thủ Luis Palomino vào ngày 12/11. Đây là sự kiện lần thứ 22 của BKFC và được tổ chức ở Miami, Mỹ.

Như vậy, Đạt Nguyễn sẽ có cơ hội trở thành nhà vô địch 2 hạng cân ở BKFC. Hồi tháng 2, tay đấm gốc Việt gây chú ý khi đánh bại đối thủ Johnny Bedford bằng điểm số đồng thuận để giành về chiếc đai vô địch hạng gà.

Đạt Nguyễn tái xuất làng quyền Anh tay trần, tranh đai hạng nhẹ vào ngày 12/11 - Ảnh 1.

Đạt Nguyễn sẽ tranh đai cùng Palomino vào ngày 12/11

Do không đạt được thỏa thuận cùng giải đấu, Đạt Nguyễn đã bỏ đai. Dù vậy, Đạt Nguyễn vẫn tiếp tục gắn bó cùng BKFC và được sắp xếp tranh tài cùng nhà vô địch Luis Palomino.

Trước khi đến với quyền Anh tay trần, Đạt Nguyễn, 39 tuổi, có quãng thời gian dài thượng đài boxing chuyên nghiệp và có thành tích 20 thắng - 3 thua. Tới năm 2019, ông mới ký hợp đồng cùng BKFC và toàn thắng cả 3 trận.

Đạt Nguyễn tái xuất làng quyền Anh tay trần, tranh đai hạng nhẹ vào ngày 12/11 - Ảnh 2.

Đạt Nguyễn đánh bại Bedford để giành đai vô địch BKFC hồi tháng 2 vừa qua

Phía đối diện, Palomino, 41 tuổi, có quãng thời gian dài thi đấu MMA và có thành tích 26 thắng - 17 thua. Trong sự nghiệp, Palomino từng chinh chiến ở Bellator nhưng không tạo được dấu ấn. Palomino hiện toàn thắng ở BKFC và bắt đầu giữ đai hạng nhẹ kể từ tháng 7/2020 nhờ chiến thắng KO trước Isaac Vallie-Flagg.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Đạt Nguyễn