Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

DaQuan Bracey tự hào với chiến thắng trong trận derby Thành phố Hồ Chí Minh

NHẬT PHẠM , 22:39 30/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

DaQuan Bracey tiếp tục thể hiện một trong độ ấn tượng trong chiến thắng nghẹt thở 91-85 của Saigon Heat trước Ho Chi Minh City Wings tại VBA Premier Bubble Games 2021.

Chiều 30/10, trận đấu thực nghiệm giữa Saigon Heat và Ho Chi Minh City Wings trong khuôn khổ VBA Premier Bubble Game 2021 được phát sóng lại trên truyền hình. Với màn thể hiện ấn tượng của DaQuan Bracey và kỷ lục ghi điểm của Hoàng Tú, Saigon Heat đã xuất sắc giành được chiến thắng chung cuộc 91-85.

DaQuan Bracey tự hào với chiến thắng trong trận derby Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

DaQuan Bracey tiếp tục mang về danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu"

Đối với DaQuan Bracey, đây tiếp tục là một trận đấu mà hậu vệ này trở thành "Cầu thủ xuất sắc nhất" của Saigon Heat. Hậu vệ sinh năm 1997 ghi tổng cộng 30 điểm, 10 rebounds và 7 kiến tạo trong cả trận đấu, với hàng loạt những tình huống mang lại lợi thế cho "Ông 30" suốt cuộc đối đầu với Ho Chi Minh City Wings.

"Đây thật sự là một trận đấu vô cùng khó khăn, khi bạn phải trải nghiệm tính chất khốc liệt của một trận derby. Tôi hiểu áp lực của các trận đấu này là như thế nào. Toàn đội đã có màn khởi đầu khá chậm, nhưng chúng tôi luôn biết cách vượt qua được để giành lấy chiến thắng chung cuộc", DaQuan Bracey cho biết.

Bên cạnh màn trình diễn của DaQuan Bracey, Saigon Heat còn có những đóng góp cực lớn đến từ Joshua Keyes và Hoàng Tú. Ngoại binh của "Ông 30" mang về 17 điểm với chỉ 6/9 cú ném rổ thành công. Trong khi đó, tay ném trẻ Hoàng Tú đã thiết lập một kỷ lục ghi điểm cá nhân với tổng cộng 18 điểm và 5/9 cú ném 3 được chuyển hóa thành điểm số.

Hoàng Tú có những cú ném 3 quan trọng và kết thúc với kỷ lục cá nhân 18 điểm

Khi được hỏi về màn trình diễn của các đồng đội, DaQuan Bracey cho biết anh luôn đề cao những sự đóng góp đến từ bất kỳ cá nhân nào: "Joshua đã có những tình huống lên tiếng đúng lúc, trong đó cú ném 3 điểm cuối trận đã củng cố tinh thần của toàn đội trước sự kiên cường của đối thủ".

"Bên cạnh đó, tôi rất ấn tượng về màn trình diễn của Hoàng Tú. Tôi biết cậu ấy sẽ làm được, nhất là khi bạn có thể nhìn vào những gì mà cậu ấy đã thể hiện trong các buổi tập", DaQuan Bracey bày tỏ sự vui mừng trước kỷ lục cá nhân của Hoàng Tú.

Bên cạnh một màn trình diễn ấn tượng ở mặt trận tấn công, DaQuan Bracey còn thể hiện được những phẩm chất phòng ngự ấn tượng. Tuy không được thể hiện rõ ở các chỉ số thống kê, nhưng việc hạn chế Jeremy Smith ở con số 22 điểm và hiệu suất ném 41,7% là thực sự đáng ghi nhận.

Đối với màn thể hiện tuyệt vời ở cả hai đầu sân, DaQuan Bracey cho biết anh luôn muốn cháy hết mình dù trong bất kỳ tình huống bóng nào. Đối với chàng hậu vệ sinh năm 1997, bất kỳ sự nỗ lực nào ở trên sân cũng sẽ mang lại cho đội những lợi thế to lớn nếu có thể phát huy đúng thời điểm.

DaQuan Bracey tự hào với chiến thắng trong trận derby Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

DaQuan Bracey luôn nỗ lực thi đấu trong bất kỳ tình huống tấn công hoặc phòng ngự

"Mỗi khoảnh khắc, mỗi trận đấu, tôi đều luôn tâm niệm rằng mình phải cố gắng hết sức trong từng pha bóng. Phẩm chất đó sẽ là một thứ vũ khí lợi hại để đưa toàn đội đến với chiến thắng trong ngày hôm nay", DaQuan Bracey cho biết.

Chiến thắng này đã giúp Saigon Heat giữ vững một vị trí trên top đầu BXH VBA Premier Bubble Games 2021. Họ sẽ có cuộc đối đầu với Cantho Catfish ở trận đấu kế tiếp.