Chọn giải đấu

Top trận đấu

Danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020: Tuấn Anh "tay trắng" lạc lõng giữa dàn cầu thủ đầy ắp danh hiệu

26-11-2020 - 10:44 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ngày 26/11, danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020 đã được công bố, hai CLB là Hà Nội FC và Viettel FC chiếm phần lớn, bên cạnh đó cũng có cái tên khiến NHM cảm thấy không biết nên mừng hay... xót xa.

Một trong số những cái tên đáng chú ý trong bản danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020 là Nguyễn Tuấn Anh. Đội trưởng của HAGL được nhắc đến ngay đầu danh sách, tuy nhiên, nếu nhìn đến các gương mặt kế tiếp, hẳn nhiều fan của anh sẽ cảm thấy chạnh lòng. Tuấn Anh khá lạc lõng giữa Quang Hải, Thành Chung, Quế Ngọc Hải hay Hoàng Đức, những người gặt hái được nhiều thành tích ở cả phương diện cá nhân lẫn tập thể. Trong khi đó, chàng "Nhô" dù lọt vào danh sách nhưng không có bất kỳ thành tích đáng kể nào.

Thậm chí, những cái tên khác không quá nổi bật như Hai Long cũng được viết cùng với thành tích hạng 3 V.League 2020, được chọn vào đội hình tiêu biểu hay Đỗ Merlo với 6 bàn tại V.League. Chỉ có Tuấn Anh là "tay trắng".

Danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020: Tuấn Anh "tay trắng" lạc lõng giữa dàn cầu thủ đầy ắp danh hiệu - Ảnh 1.

Tuấn Anh là một trong những tiền vệ xuất sắc hàng đầu của V.League, đó là điều không thể phủ nhận với những gì anh đã thể hiện ở mùa giải 2020. Tuy nhiên, như mọi năm, tập thể HAGL thi đấu phập phù, không có bất kỳ danh hiệu hay huy chương nào. Vô hình chung, đó là vật cản khiến tài năng của những Tuấn Anh, Xuân Trường hay Văn Toàn chưa được công nhận bằng các danh hiệu cá nhân.

Danh sách đề cử Quả bóng vàng 2020:

Danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020: Tuấn Anh "tay trắng" lạc lõng giữa dàn cầu thủ đầy ắp danh hiệu - Ảnh 2.

Danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020: Tuấn Anh "tay trắng" lạc lõng giữa dàn cầu thủ đầy ắp danh hiệu - Ảnh 3.

Danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020: Tuấn Anh "tay trắng" lạc lõng giữa dàn cầu thủ đầy ắp danh hiệu - Ảnh 4.

Danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020: Tuấn Anh "tay trắng" lạc lõng giữa dàn cầu thủ đầy ắp danh hiệu - Ảnh 5.