Đặng Văn Lâm khoá môi Yến Xuân đầy ngọt ngào, tổ chức sinh nhật lãng mạn cho bạn gái

BẢO BÌNH , 14:22 25/08/2023 | Hậu trường

Chia sẻ

Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng bạn gái Yến Xuân đón sinh nhật tại Hà Nội.

Nàng WAG Bùi Thị Yến Xuân vừa đón sinh nhật tuổi 32 bên Đặng Văn Lâm tại Hà Nội. Thủ môn Văn Lâm tổ chức sinh nhật cho bạn gái tại một nhà hàng nổi tiếng, ngắm trọn không gian lung linh Hà Nội về đêm.

Trên trang cá nhân Yến Xuân chia sẻ khoảnh khắc đón tuổi mới bên chàng cầu thủ. Dù không lộ diện cả gương mặt nhưng ai cũng phát hiện ra người bên cạnh tình tứ với Yến Xuân là Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm khoá môi Yến Xuân đầy ngọt ngào, tổ chức sinh nhật lãng mạn cho bạn gái - Ảnh 1.

Yến Xuân đón sinh nhật tuổi 32 (Ảnh: FBNV)

Chàng thủ môn còn chuẩn bị một bó hoa hồng, quà và bánh kem đầy lãng mạn để chúc mừng sinh nhật bạn gái. Cặp đôi này không ngần ngại thể hiện tình cảm, Đặng Văn Lâm nhẹ nhàng ôm eo bạn gái và trao nụ hôn ngọt ngào.

Đặng Văn Lâm khoá môi Yến Xuân đầy ngọt ngào, tổ chức sinh nhật lãng mạn cho bạn gái - Ảnh 2.

Cặp đôi thể hiện tình cảm (Ảnh: FBNV)

Yến Xuân (sinh năm 1991), cặp trai tài gái sắc bắt đầu công khai hẹn hò từ năm 2018 và hạnh phúc đến tận thời điểm hiện tại. Trong các chuyến đi thi đấu của Văn Lâm, bạn gái luôn đi theo để cổ vũ anh thi đấu.

Bùi Thị Yến Xuân hiện đang làm PT ở TP.HCM, cô sống khá trầm lặng, chỉ tập trung vào công việc huấn luyện viên thể hình online. Cũng vì vậy, chuyện tình của cầu thủ sinh năm 1993 và nàng WAG khá kín tiếng.

Đặng Văn Lâm khoá môi Yến Xuân đầy ngọt ngào, tổ chức sinh nhật lãng mạn cho bạn gái - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của Yến Xuân (Ảnh: FBNV)