Đặng Văn Lâm hồi phục thần tốc nhưng có 1 điều chưa đạt yêu cầu

Thành Đạt , 11:19 18/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang cho thấy sự hồi phục rất tốt chấn thương vai của mình sau hơn 1 tháng phẫu thuật.

Đặng Văn Lâm tập hồi phục

Chia sẻ trên Instagram cá nhân, "Lâm tây" cho thấy anh có thể thực hiện rất tốt các bài tập với dây kháng lực dù rằng những cử động khớp vai của anh có vẻ vẫn còn bị giới hạn. Ngoài ra anh còn thực hiện tốt các bài tập đơn giản khác.

Thủ môn của CLB Cerezo Osaka tiếp tục làm việc cùng bác sĩ thể thao Samvel Allahverdyan và huấn luyện viên cá nhân Jam Ashrapov - người đã đồng hành cùng anh từ thời điểm còn thi đấu cho Muangthong United. Đây là 1 trong những huấn luyện viên cá nhân có tiếng tại Nga và đang cộng tác cùng 1 số đội bóng tại Premier League Nga.

Đặng Văn Lâm hồi phục thần tốc nhưng thể hình chưa đạt yêu cầu - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm tập hồi phục cùng HLV Jam Ashrapov (áo đen, bên phải) và bác sĩ Samvel Allahverdyan (áo trắng) (Ảnh: Đặng Văn Lâm Official Fanpage)

Mặc dù chấn thương của Văn Lâm cho thấy tiến triển, nhưng thể hình của anh lại khiến HLV Jam không hài lòng. Lâm cho biết sắp tới anh sẽ có rất nhiều điều phải làm để cải thiện điều này. Ngoài ra, thông qua fanpage chính thức, tuyển thủ Việt Nam cũng đã dành lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua:

"Lâm cảm ơn những lời động viên, chia sẻ và quan tâm, ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian qua. Các bác sỹ nói là vai của Lâm đang hồi phục rất tốt và nhanh hơn dự kiến. Chắc chắn Lâm sẽ cố gắng hết mình để có thể trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất!"