Đặng Văn Lâm hẹn hò lãng mạn cùng bạn gái dưới tuyết

Rose , 08:14 19/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Văn Lâm và Yến Xuân cùng chia sẻ niềm vui thích khi thấy tuyết rơi đêm 18/11.

Thủ môn Đặng Văn Lâm mới đây chia sẻ video khi anh tận hưởng không khí ngày tuyết rơi ở Moscow, Nga. Anh chàng mặc áo ấm, ngửa mặt vui thích đón từng bông tuyết rơi xuống đậu trên gương mặt mình. Thủ thành sinh năm 1993 như trở lại tuổi thơ hồn nhiên, há miệng hớp những bông tuyết trắng. 

Cùng lúc đó, nàng WAGs Yến Xuân - bạn gái Văn Lâm cũng chia sẻ video quay chậm cảnh mình mỉm cười hạnh phúc xoay vòng trong không gian tuyết rơi trắng xoá. Chắc hẳn Văn Lâm và Yến Xuân đã có buổi hẹn hò dưới tuyết lãng mạn như những thước phim ngôn tình thường thấy. Dù không chính thức công khai yêu nhau nhưng cặp đôi Văn Lâm và Yến Xuân khá thoải mái trong việc chia sẻ những hình ảnh có liên quan đến đối phương chứng tỏ mối quan hệ tình cảm. 

Yến Xuân gần đây đã sang Nga thăm Văn Lâm và gia đình anh sau khi Lâm Tây từ Nhật Bản về Nga để nghỉ ngơi và kết hợp trị liệu phục hồi chấn thương vai. Trước đó, Văn Lâm đã phải phẫu thuật tại Nhật Bản. Chấn thương này anh gặp trong một buổi tập cùng CLB chủ quản Cerezo Osaka.

Văn Lâm cùng Yến Xuân hẹn hò dưới tuyết (Ảnh: IGNV)

Đặng Văn Lâm mới đây cũng cho biết chấn thương vai của anh đang hồi phục nhanh chóng và sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, anh cũng sẽ chú trọng đến cải thiện thêm cả về thể hình. Anh chia sẻ trên Instagram cá nhân: "Thầy Jam không hài lòng về thể hình hiện tại của mình, có nghĩa là phía trước rất nhiều việc phải làm". Văn Lâm là cầu thủ luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân như vậy. Người hâm mộ đều đang mong ngày anh sớm trở lại khung gỗ ĐT Việt Nam.

Đặng Văn Lâm hẹn hò lãng mạn cùng bạn gái dưới tuyết - Ảnh 2.

Văn Lâm cần cải thiện thể hình (Ảnh: IGNV)