Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chủ tịch LĐBĐ Saudi Arabia bất bình khi Tuấn Anh cào rách cổ đội trưởng Al-Faraj

HIẾU LƯƠNG , 22:42 18/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ông Yasser Al-Mishal, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia (SAFF), đã có phát biểu liên quan đến tình huống Tuấn Anh phạm lỗi với đội trưởng Salman Al-Faraj.

Chủ tịch Yasser Al-Mishal nói: "Al-Faraj bị một vết thương sâu ở cổ. Tôi không thích bình luận về trọng tài nhưng tôi thật sự ngạc nhiên với cách xử lý tình huống của trọng tài Hanna Hattab người Syria".

Chủ tịch SAFF đã đến sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu và chứng kiến tình huống. Ông có ý cho rằng trọng tài Hanna Hattab phạt thẻ vàng Tuấn Anh là quá nhẹ. Bên cạnh đó, ông không rút thẻ vàng ngay mà phải chứng kiến vết xước ở cổ Al-Faraj mới tiến hành rút thẻ vàng.

Chủ tịch LĐBĐ Saudi Arabia bất bình khi Tuấn Anh cào rách cổ đội trưởng Al-Faraj - Ảnh 1.

Tuấn Anh khiến Salman Al-Faraj bị rách một vết dài ở cổ trong trận đấu tối 16/11 (Ảnh: Hiếu Lương)

Trang tin Kooora miêu tả: "Salman Al-Faraj bị chấn thương vùng cổ sau pha can thiệp thô bạo từ một cầu thủ Việt Nam trong trận đấu ở vòng loại 3 World Cup 2022".

Tình huống diễn ra ở phút 60 trận Việt Nam – Saudi Arabia tối 16/11. Tuấn Anh theo kèm Al-Faraj và có tình huống phạm lỗi bằng tay vào cổ đội trưởng đối phương.

Số 7 của tuyển Saudi Arabia ôm cổ đau đớn. Sau đó, anh rửa vết thương bằng nước và phải dán một miếng băng trắng trước khi tiếp tục thi đấu. Ngay sau khi phạm lỗi, Tuấn Anh đã ôm lấy Al-Faraj xin lỗi. Anh tiếp tục chắp tay ra hiệu xin lỗi khi cầu thủ đối phương đứng dậy.

HLV Park Hang-seo cũng chứng kiến tình huống. Ông cũng tỏ ý xin lỗi khi được Al-Faraj cho xem vết thương.

Sau khi về nước, Al-Faraj được phỏng vấn ngay tại sân bay. Báo chí truyền thông Saudi Arabia chụp lại cận cảnh vết thương khá dài ở vùng cổ cầu thủ này.

Chủ tịch LĐBĐ Saudi Arabia bất bình khi Tuấn Anh cào rách cổ đội trưởng Al-Faraj - Ảnh 2.

Chủ tịch SAFF Yasser Al-Mishal (áo trắng) (Ảnh: SAFF)

Chủ tịch LĐBĐ Saudi Arabia bất bình khi Tuấn Anh cào rách cổ đội trưởng Al-Faraj - Ảnh 3.

Vết rách dài ở cổ Salman Al-Faraj được báo chí Saudi Arabia chụp lại (Ảnh: Al-Riyad)

Chủ tịch Yasser Al-Mishal nói tiếp: "Chấn thương của Al-Faraj không quá nặng. Cậu ấy đã ổn và tiếp tục tham gia các trận đấu sắp tới".

Đánh giá về loạt trận tháng 11, chủ tịch Al-Mishal chia sẻ: "Chúng tôi đã chơi hai trận đấu khó khăn trước Australia và Việt Nam. Các cầu thủ đã chứng minh họ có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Chúng tôi tập trung hướng tới trận gặp người anh em Oman ở vòng 7. Chúng tôi vẫn chưa đạt được điều gì cả.

Còn 4 trận đấu nữa mang tính quyết định, đúng là chúng tôi đã ở gần vòng chung kết nhưng chúng tôi vẫn chưa giải quyết được hoàn toàn vấn đề. Mỗi trận đấu sắp tới đều là một trận chung kết".

Đội tuyển Saudi Arabia đang dẫn đầu bảng B với 16 điểm sau 6 trận cùng thành tích bất bại. Nhật Bản và Australia lần lượt xếp sau với 12 và 11 điểm.

Highlights Việt Nam 0-1 Saudi Arabia (Vòng loại 3 World Cup 2022)

Chủ tịch LĐBĐ Saudi Arabia bất bình khi Tuấn Anh cào rách cổ đội trưởng Al-Faraj - Ảnh 5.

Bảng xếp hạng bảng B vòng loại 3 World Cup 2022 sau lượt trận thứ 6 (Ảnh: GN)