Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đăng ảnh ăn mừng Super League "tự hủy", tài năng trẻ MU bất ngờ nhận ra sai lầm tai hại

Hậu vệ trẻ Brandon Williams dính phải sai lầm tai hại trong lúc đăng bức hình ăn mừng siêu giải đấu Super League đứng bên bờ đổ vỡ.

Hòa chung bầu không khí hồ hởi sau khi 6 "ông lớn" Ngoại hạng Anh lần lượt rút lui khỏi Super LeagueBrandon Williams vui vẻ chia sẻ trên tài khoản Instagram. "Gửi tới tất cả các bạn một tràng pháo tay. Mọi người đều bình đẳng", kèm bức hình đông đảo người hâm mộ vây quanh một chiếc xe bus mừng chiến thắng.

Hậu vệ trẻ Brandon Williams đăng nhầm bức hình ăn mừng của đại kình địch Liverpool lên trang Instagram cá nhân (Ảnh: Getty, chụp màn hình)

Bên cạnh ý nghĩa chúc mừng người hâm mộ "chiến thắng" trong nỗ lực ngăn chặn Super League, bài post của hậu vệ trẻ MU còn khiến fan "Quỷ đỏ" chú ý bởi một chi tiết... lẽ ra không được phép xuất hiện.

Thay vì đăng tải bức hình cổ động viên MU ăn mừng bên đội bóng thân yêu, Williams lại sử dụng bức ảnh lễ mừng chiến công vô địch Champions League 2005 của đối thủ không đội trời chung Liverpool. Nhanh chóng nhận ra sai lầm tai hại, tài năng trẻ 20 tuổi lập tức sửa chữa.

Đăng ảnh ăn mừng Super League "tự hủy", tài năng trẻ MU bất ngờ nhận ra sai lầm tai hại - Ảnh 2.

Bức ảnh đã được Williams sửa chữa (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu vậy, không ít fan "Quỷ đỏ" đã nhanh tay chụp lại màn hình làm bằng chứng. Nhưng cũng chẳng ai đi chấp với một khoảnh khắc lơ đễnh của Brandon.

"Haha. May cho cậu là đã kịp thời sửa sai đấy. Hay cậu thần tượng đồng nghiệp Neco Williams (Liverpool) thật nhỉ?", một fan hài hước bình luận.

Trong khi một người khác tỏ ra nghiêm túc hơn. "Làm thế nào Brandon Williams lại có thể nhầm lẫn như vậy được. Rõ ràng bức hình có chữ Liverpool to đùng trên xe bus kia mà".

Đăng ảnh ăn mừng Super League "tự hủy", tài năng trẻ MU bất ngờ nhận ra sai lầm tai hại - Ảnh 3.

"Bố già" Florentino Perez thừa nhận kế hoạch tổ chức Super League đang phải tạm dừng (Đồ họa: ESPN)

Sau sự rút lui của 6 đại gia Premier League, siêu giải đấu Super League đang thực sự đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Bản thân người đứng đầu dự án, "bố già" Florentino Perez cũng phải thừa nhận kế hoạch tổ chức giải đấu đang bị tạm dừng.