Dàn võ sĩ dự đoán kết quả trận Gilbert Burns vs Khamzat Chimaev: Ngang tài ngang sức

AB , 07:07 08/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Gilbert Burns vs Khamzat Chimaev là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất tại UFC 273.

Cuối tuần này, sự kiện UFC 273 sẽ diễn ra với sự chú ý được đổ dồn về kèo đấu giữa hiện tượng Khamzat Chimaev và ứng viên Gilbert Burns. Chimaev (10-0) đã bỏ túi 4 chiến thắng áp đảo tại giải đấu sẽ bước vào trận đấu khó khăn nhất sự nghiệp. Trong 8 trận gần nhất, Burns chỉ phải chịu một thất bại, trước nhà vô địch Kamaru Usman.

Hiện tại, nhà cái đang đưa ra tỷ lệ cược -500 nghiêng về phía Chimaev trong khi con số của Burns chỉ là +375.

Dưới đây là nhận định của dàn võ sĩ UFC về kết quả trận đấu trên.

Alexander Vollkanovski, nhà vô địch hạng lông UFC: Tôi chọn Chimaev. Cậu ta là một cái tên đáng gờm. Mọi người sẽ bị choáng khi chứng kiến màn trình diễn của cậu ta trước Burns. Tôi tin rằng Chimaev có thể thổi bay được đối thủ của mình.

Dàn võ sĩ dự đoán kết quả trận Gilbert Burns vs Khamzat Chimaev: Ngang tài ngang sức - Ảnh 1.

Stephen Thompson, hạng bán trung UFC: Tất nhiên, tôi chọn Chimaev. Cậu ta có thể hình đồ sộ hơn, vật tốt hơn và có uy lực nhỉnh hơn. Chimaev có thể dính phải đòn siết khi nỗ lực vật nhưng dù sao, Burns vẫn thường gặp khó trước những võ sĩ có sở trường là vật.

Ian Garry, hạng bán trung UFC: Đây là một trận đấu lớn. Burns là một con quái vật thực sự và bạn cũng có Chimaev - tay đấm được nhắc tới rất nhiều trong thời gian vừa qua. Đây sẽ là cuộc đấu khó chơi dành cho cả hai. Đây là cuộc đấu giữ vật và khóa siết. Nó sẽ rất thú vị. Tôi biết chắc cả hai đều không sợ hãi đối thủ. Tôi nghĩ Burns sẽ bước ra và giành chiến thắng dù không hề dễ dàng.

Terrance McKinney, hạng nhẹ UFC: Gilbert Burns, anh ấy là đối thủ quá khó chơi với Chimaev.

Những hình ảnh trong buổi tập của Burns

Ike Villanueva, hạng dưới nặng UFC: Chimaev là tương lai của hạng đấu. Cậu ta sở hữu tiềm năng lớn. Chimaev có phong cách, có sức mạnh, khả năng vật tốt cùng sức mạnh đáng nể. Những yếu tố này sẽ giúp cậu ấy lấn lướt trước Burns.

Tristan Connelly, hạng lông UFC: Chúng ta đều tò mò rằng liệu Chimaev xuất sắc đến đâu. Tôi sẽ chọn Chimaev. Cậu ấy là một võ sĩ xuất sắc. Nhưng tôi không nghĩ đó là một kèo hủy diệt giống như phần đông dự đoán.

Dustin Jacoby, hạng dưới nặng UFC: Tôi sẽ chọn Chimaev dù đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn. Tôi nghĩ Chimaev là một thế lực thực sự. Tôi đã thấy cậu ta ở Vegas. Cậu ta vật rất tốt và cực khỏe. Sẽ là một trận đấu tuyệt vời và tôi nghiêng về phía Chimaev.

Vinc Pichel, hạng nhẹ UFC: Tôi sẽ chọn Burns. Cậu ấy rất giỏi ở mặt sàn và có thể gây khó cho Chimaev.

Khamzat Chimaev giành chiến thắng chóng vánh tại UFC

Gabe Green, hạng bán trung UFC: Đó là một trận đấu gây cấn và không thể bỏ qua. Tôi sẽ chọn Chimaev nhưng cũng không chắc lắm về điều này.

Danny Sabatello, hạng gà Bellator: Burns sẽ gây sốc và đánh bại Chimaev. Những kỳ vọng dành cho Chimaev sẽ chấm dứt.

Những võ sĩ lựa chọn Gilbert Burns: Ian Garry, Terrance McKinney, Vinc Pichel, Danny Sabatello.

Những võ sĩ lựa chọn Khamzat Chimaev: Alexander Volkanovski, Stephen Thompson, Ike Villanueva, Tristan Connelly, Dustin Jacoby, Gabe Green.

Burns sẽ chạm trán với Chimaev vào trưa ngày 10/4.

Dàn võ sĩ dự đoán kết quả trận Gilbert Burns vs Khamzat Chimaev: Ngang tài ngang sức - Ảnh 4.

 

https://sport5.vn/dan-vo-si-du-doan-ket-qua-tran-gilbert-burns-vs-khamzat-chimaev-ngang-tai-ngang-suc-20220408022604802.htm