Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dàn tuyển thủ hội quân, HAGL tập luyện chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại

08-07-2021 - 07:00 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau một quãng nghỉ ngắn, những tuyển thủ của HAGL như Văn Toàn, Công Phượng hay Minh Vương đều đã hội quân chuẩn bị cho chặng đường còn lại của V.League 2021.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vừa trải qua một quãng thời gian tập trung rất dài cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Sau khi về nước, họ thực hiện cách ly 14 ngày và mới được trở về với gia đình vào hôm 30/6. Kết thúc kỳ nghỉ kéo dài một tuần, ngày 7/7, các cầu thủ của HAGL đã trở lại hội quân tập luyện. 

Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn và Vũ Văn Thanh sẽ bắt đầu tập luyện vào hôm nay (8/7). Hiện thầy trò HLV Kiatisuk vẫn đang tập luyện rất tích cực. Thời gian vừa qua, họ có một số trận đấu tập với Hải Phòng để rà soát lực lượng. 

Dàn tuyển thủ hội quân, HAGL tập luyện chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại - Ảnh 1.

Văn Toàn đăng ảnh trong ngày trở lại HAGL

HAGL cũng có một số sự thay đổi về nhân sự khi để Đông Triều, Quang Nho và Ngọc Quang đầu quân cho đội bóng đất Cảng theo dạng cho mượn đến hết mùa. 

Theo kế hoạch, V.League 2021 sẽ trở lại vào ngày 31/7 và kết thúc vào 22/8, Cúp quốc gia diễn ra từ ngày 20/9 đến 30/9. Các trận đấu sẽ được tổ chức tập trung tại nhiều sân vận động ở miền Bắc. HAGL sẽ phải hành quân xa nhà trong phần còn lại của V.League 2021. Dự kiến,các sân được chọn để tổ chức thi đấu tập trung gồm: Hàng Đẫy, Cẩm Phả, Lạch Tray, Thiên Trường, Thanh Hóa, Việt Trì, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, PVF, Thanh Trì.

Dàn tuyển thủ hội quân, HAGL tập luyện chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại - Ảnh 2.

HAGL tập luyện tích cực (Ảnh: HAGL)