Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dân mạng ném đá BTC trận siêu cúp Quốc gia vì để 2 em nhỏ mặc quần ngắn, áo cộc tay ra sân giữa trời rét buốt

M52 , 19:38 09/01/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hình ảnh 2 em nhỏ bị áo cộc tay đứng cùng các cầu thủ trên sân Hàng Đẫy chiều 9/1 đang gây tranh cãi kịch liệt.

17h chiều 9/1, CLB Hà Nội và CLB Viettel đối đầu nhau trong trận tranh siêu cúp Quốc gia 2020 trên SVĐ Hàng Đẫy. Đây cũng là trận đầu tiên mở màn mùa giải mới. Tuy nhiên, trong phần lễ chào cờ, hình ảnh một số cậu bé dắt tay cầu thủ ra sân nhưng lại mặc phong phanh với chỉ áo cộc tay và quần đùi giữa tiết trời rét buốt khiến người ta xót xa. 

Những cầu thủ trai tráng khoẻ mạnh cũng phải đeo găng tay, mặc áo khoác giữ ấm nhưng bên cạnh họ lại là những đứa trẻ phơi da thịt trong thời tiết 10 độ C. Thực tế, hầu hết các em nhỏ đều mặc áo dài tay bên trong rồi mới mặc áo cộc của Ban tổ chức phát ra bên ngoài. Chỉ có 1 số em không rõ vì lý do gì lại chỉ mặc phong phanh khiến người chứng kiến cũng thấy xót xa. Nhiều người đã để lại bình luận ném đá vào Ban tổ chức trận đấu khi để hình ảnh này diễn ra.

Dân mạng cho rằng BTC nghiệp dư, thiếu chu đáo khi để trẻ em phải chịu lạnh, có thể ảnh hưởng sức khoẻ. Có người đề xuất phát áo ấm cho các em nhỏ hoặc để người lớn hơn dắt cầu thủ ra sân thay các em.

Dân mạng ném đá BTC trận siêu cúp Quốc gia vì để 2 em nhỏ mặc quần đùi áo cộc tay dẫn cầu thủ ra sân giữa trời rét buốt  - Ảnh 1.

Dân mạng bất bình khi thấy những đứa trẻ mặc áo cộc tay, quần đùi giữa trời rét buốt.

Dân mạng ném đá BTC trận siêu cúp Quốc gia vì để 2 em nhỏ mặc quần đùi áo cộc tay dẫn cầu thủ ra sân giữa trời rét buốt  - Ảnh 2.

Nhìn trẻ em phong phanh giữa trời lạnh giá, ai cũng xót xa.

Lúc này, các cầu thủ trên sân cũng đã có hành động ấm lòng khi vòng tay ôm lấy những đứa trẻ. Thủ môn Văn Công dùng bao tay để chắn gió cho cậu bé đứng trước mình. Tiền vệ Quang Hải, Văn Quyết ôm truyền nhiệt cho các em. Tiền vệ Hùng Dũng còn cởi áo khoác của mình che cho cầu thủ nhí.

Trận tranh siêu cúp Quốc gia giữa Viettel FC và CLB Hà Nội đã khép lại với chiến thắng thuộc về Quang Hải và các đồng đội. Người ghi bàn thắng duy nhất là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh.

Dân mạng ném đá BTC trận siêu cúp Quốc gia vì để 2 em nhỏ mặc quần đùi áo cộc tay dẫn cầu thủ ra sân giữa trời rét buốt  - Ảnh 3.