Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Daim xác nhận ở lại Team Flash dù không được trọng dụng

LC , 20:00 17/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Mâu thuẫn giữa Daim và Team Flash đã được giải quyết. Anh sẽ tiếp tục thi đấu tại ĐTDV mùa Xuân 2022.

Daim chia sẻ về tình hình Team Flash

Trong thời gian qua, Daim bị gạch tên khỏi đội hình Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022 và vòng tuyển chọn SEA Games 31. Xạ thủ của Team Flash cho biết anh không hài lòng khi không được thi đấu.

Trên sóng livestream, Daim chia sẻ: "Mình không được train team nữa, mình không biết tại sao. Mình rất muốn đánh luôn nhưng không hiểu lý do tại sao nữa. Lượt về nếu không được đánh nữa thì mọi người sẽ thấy mình ở team khác, không ở Team Flash nữa". Chia sẻ của Daim khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi anh là một trong những xạ thủ hàng đầu ĐTDV.

Daim xác nhận ở lại Team Flash dù không được trọng dụng - Ảnh 1.

Daim cho biết anh không được trọng dụng tại Team Flash

Mãi tới ngày 16/3, Daim chính thức thông báo tình hình mới nhất về Team Flash. Anh xác nhận sẽ tiếp tục gắn bó với Team Flash tại lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022. Trong khi đó, những chia sẻ trước đó về tình hình đội tuyển là vì quá buồn.

"Hôm trước, mình cũng chia sẻ cho mọi người rồi. Mình đã theo Liên Quân Mobile từ lâu, chỉ chờ đến ngày thi đấu SEA Games. Phải 2 năm mới có cơ hội được đánh 1 lần nhưng đời tuyển thủ đâu có dài. Không được thi đấu SEA Games nên mình rất buồn và chia sẻ cho anh em vì sao mình không được thi đấu", Daim nói.

Việc Daim vắng mặt tại ĐTDV mùa Xuân 2022 và vòng tuyển chọn SEA Games 31 được xem là bước thử nghiệm của tân HLV Team Flash, Rainer. Bởi vị trí xạ thủ của Team Flash có tới 3 tuyển thủ thi đấu trong thời gian qua gồm Daim, Medusa và ADC.

Giờ đây, khi ADC quyết định trở lại đi rừng cũng là lúc xạ thủ sinh năm 1999 có thêm nhiều đất diễn. Tất cả chờ đợi Daim sẽ sớm trở lại và vực dậy Team Flash sau thất bại tại vòng tuyển chọn SEA Games 31.

Daim xác nhận ở lại Team Flash dù không được trọng dụng - Ảnh 2.

ADC trở lại đi rừng

https://sport5.vn/daim-xac-nhan-o-lai-team-flash-du-khong-duoc-trong-dung-20220317141448764.htm