Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cúp Hoàng Đế Quang Trung: HAGL vs Bình Dương khai màn giải đấu

Anto , 10:59 03/01/2022 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Giải tứ hùng Cúp Hoàng Đế Quang Trung với sự góp mặt của CLB HAGL, B.Bình Dương, SHB Đà Nẵng và Bình Định sẽ khởi tranh từ ngày 5-9/1/2022 tại SVĐ Quy Nhơn.

Đây vốn là giải đấu truyền thống của Bình Định nhưng tạm dừng sau một thời gian gián đoạn vì nhiều lý do và được tổ chức lại vào năm nay. Giải đấu lần này sẽ có thể thức tính điểm xếp hạng sau khi các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt.

Giải giao hữu lần này tuy thiếu vắng nhiều trụ cột của các đội bóng, do giải đấu diễn ra cùng thời điểm với vòng loại 3 World Cup 2022 nhưng vẫn còn đó nhiều ngoại binh chất lượng hay cầu thủ trẻ và trụ cột đáng chú ý.

Cúp Hoàng Đế Quang Trung: HAGL vs Bình Dương khai màn giải đấu - Ảnh 1.

Giải đấu tuy thiếu vắng nhiều tuyển thủ những vẫn còn rất nhiều cầu thủ hay ngoại binh đáng chú ý

Cả 4 đội bóng đều là những CLB đầy tham vọng với việc chiêu mộ nhiều bản hợp đồng chất lượng. Giải đấu này sẽ là nơi tốt nhất cho 4 đội bóng ra mắt các ngoại binh, chuẩn bị và rà soát lực lượng cho V.League 2022.

Tại giải đấu giao hữu này, Bình Định được xem là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch với lợi thế sân nhà. Đà Nẵng cũng không thể xem thường khi HLV Phan Thanh Hùng vừa trở lại đội bóng quê nhà.

Về phía Bình Dương, HLV Đặng Trần Chỉnh lên dẫn dắt đội bóng đất thủ với dàn cầu thủ chất lượng và ổn định khi không quá ồn ào chuyển nhượng. CLB HAGL đội bóng từng đứng đầu BXH V.League 2021 và là đại diện tham dự AFC Champion League 2022. HLV Kiatisuk sẽ mang đến một lực lượng hùng hậu để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Cúp Hoàng Đế Quang Trung: HAGL vs Bình Dương khai màn giải đấu - Ảnh 2.

Ngày 5/1:

16h: B.Bình Dương vs HAGL

18h: Topenland Bình Định vs SHB Đà Nẵng

Ngày 7/1:

16h: SHB Đà Nẵng vs HAGL

18h: Topenland Bình Định vs B.Bình Dương

Ngày 9/1:

16h: B.Bình Dương vs SHB Đà Nẵng

18h: HAGL vs Topenland Bình Định


https://sport5.vn/cup-hoang-de-quang-trung-hagl-vs-binh-duong-khai-man-giai-dau-20220103104002582.htm