Cristiano Ronaldo nghỉ trận gặp Liverpool

Tuấn Hoàng , 18:33 19/04/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

MU xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ không tham dự trận đấu với Liverpool vì lý do cá nhân.

Trước thềm trận đấu quan trọng với Liverpool tại vòng 30 Ngoại hạng Anh, Manchester United xác nhận siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt do vấn đề cá nhân.

"Gia đình quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Ronaldo đang ở bên cạnh những người thân yêu vào thời điểm vô cùng khó khăn này. Vì vậy, chúng tôi có thể xác nhận rằng anh ấy sẽ không góp mặt trong trận đấu với Liverpool tại Anfield", trang chủ MU viết.

Cristiano Ronaldo nghỉ trận gặp Liverpool - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt trong trận đấu quan trọng với Liverpool do vấn đề cá nhân

Rạng sáng 19/4 (giờ Hà Nội), cả Ronaldo lẫn bạn gái Georgina Rodriguez đều đau buồn thông báo cậu con trai chưa kịp sinh của họ đã không may qua đời. Dù được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế tận tình cứu chữa, Georgina chỉ có thể giữ lại được bé gái trong cặp song sinh một trai, một gái.

"Đây là nỗi buồn bi thương nhất của chúng tôi. Chúng tôi phải thông báo rằng một bé trai đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà mọi bậc cha mẹ có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua quãng thời gian khó khăn này", Ronaldo viết.

Cristiano Ronaldo nghỉ trận gặp Liverpool - Ảnh 2.

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, y tá, các chuyên gia vì sự quan tâm và chăm sóc của họ. Tất cả chúng tôi đều rất đau lòng vì sự mất mát. Chúng tôi xin chân thành yêu cầu sự riêng tư cho chính bản thân mình trong thời điểm nhạy cảm này. Con trai à, con là thiên thần của bố mẹ. Gia đình chúng ta sẽ mãi mãi yêu con".

Cristiano Ronaldo nghỉ trận gặp Liverpool - Ảnh 3.

Sự thiếu vắng của Ronaldo là tổn thất vô cùng to lớn với MU, đặc biệt khi chân sút này đang có phong độ rất tốt với cú hattrick bàn thắng vào lưới Norwich hồi cuối tuần.

https://sport5.vn/cristiano-ronaldo-nghi-tran-gap-liverpool-20220419183255944.htm