Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Conor McGregor lên tiếng trước lời mời tranh đai từ Charles Oliveira

AB , 13:18 08/05/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Conor McGregor nhắc lại thành tích toàn thắng trước các võ sĩ Brazil khi nhận được lời mời thi đấu tới từ Charles Oliveira.

Trưa ngày 8/5, Charles Oliveira đã đánh bại Justin Gaethje bằng một đòn khóa ở hiệp 1 trong trận đấu chính tại UFC 274. Tuy nhiên, do bị lố cân trước trận, Oliveira sẽ buộc phải đánh thêm một trận nữa nếu muốn đòi lại chiếc đai hạng nhẹ của giải đấu.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận, Oliveira tuyên bố sẵn sàng chạm trán với bất kỳ ai nhưng thừa nhận ưu tiên Conor McGregor. "Này Dana, tôi không quan tâm ngài cho tôi đấu với ai (Tôi sẽ đấu với họ). McGregor ông có muốn thượng đài hay muốn bỏ chạy?"

Oliveira đánh bại Gaethje bằng một đòn khóa

Ngay sau đó, McGregor cũng đã có lời đáp trên trang cá nhân. Tay đấm người Ireland cho hay chưa muốn trở lại hạng nhẹ. Dù vậy, McGregor có thể cân nhắc lời đề nghị này.

"Tôi không chắc mình muốn cắt cân (để trở lại hạng nhẹ). Tôi muốn xây dựng bản thân giống như một chiếc máy điều hòa vậy. Tôi muốn đấu với thể trạng hiện tại (McGregor tăng cân sau quãng thời gian dưỡng thương). Dù vậy, tôi rất thích đấu với các võ sĩ Brazil. Tôi hiện bất bại trước các võ sĩ Brazil. Tôi đã hạ KO tất cả họ. Tôi sẽ suy nghĩ về điều này".

Conor McGregor lên tiếng trước lời mời tranh đai từ Charles Oliveira - Ảnh 2.

Lời hồi đáp trên trang cá nhân của McGregor

McGregor đã không thi đấu kể từ thất bại trước Dustin Poirier hồi tháng 7/2021. Tay đấm người Ireland bị gãy chân và phải bỏ cuộc sau hiệp đầu tiên. Lúc này, tay đấm 33 tuổi đã trở lại tập luyện bình thường, có thể tái xuất thời gian tới.

Phía đối diện, Oliveira đang có chuỗi 11 trận toàn thắng. Đánh bại Gaethje là lần thứ 16 võ sĩ người Brazil kết liễu đối thủ bằng một đòn khóa ở UFC. "Do Bronx" hiện đang có chuỗi 11 trận toàn thắng.

https://sport5.vn/conor-mcgregor-len-tieng-truoc-loi-moi-tranh-dai-tu-charles-oliveira-20220508131912368.htm