Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Michael Chandler hạ đo ván Tony Ferguson tại UFC 274, tuyên chiến với Conor McGregor

AB , 09:57 08/05/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Michael Chandler đánh ngất Tony Ferguson trong trận đấu diễn ra vào ngày 8/5.

Sáng 8/5, trận đấu đáng chú ý tại hạng nhẹ giữa Michael Chandler và Tony Ferguson đã chính thức diễn ra. Trước thềm cuộc đối đầu, đôi bên đều đặt quyết tâm giành chiến thắng để cắt chuỗi trận thất vọng. Ferguson lúc này đã bật khỏi top 5 sau 3 trận thua liên tiếp. Phía đối diện, Chandler cũng không khá hơn với chuỗi 0-2.

Đôi bên nhập cuộc thận trọng khi tiếng chuông bắt đầu vang lên. Chandler "kiểm tra" đối thủ bằng 2 cú đá thấp liên tiếp. Ferguson tăng tốc bằng một cú đòn chính xác khiến "Iron" choáng váng, ngã ra sàn. Nhận thấy tình thế bất lợi, Chandler đưa trận đấu về thế địa chiến sau một pha quật ngã. Ở thế thuận lợi, Chandler thoải mái dồn đòn về phía Ferguson cho tới khi tiếng chuông kết thúc hiệp vang lên.

Michael Chandler hạ đo ván Tony Ferguson tại UFC 274, tuyên chiến với Conor McGregor - Ảnh 1.

Trận đấu kết thúc ngay đầu hiệp 2. Một cú đạp trước bất ngờ của Chandler và Ferguson đổ gục. Chiến thắng bằng KO đã thuộc về Chandler. Sau vài phút sơ cứu, Ferguson nhanh chóng được đưa ra khỏi võ đài.

Khoảnh khắc Michael Chandler đá ngất Tony Ferguson

Michael Chandler hạ đo ván Tony Ferguson tại UFC 274, tuyên chiến với Conor McGregor - Ảnh 3.

Cú đá quyết định của Chandler

Với kết quả vừa qua, Chandler nâng thành tích lên thành 23-7. Trong phần phỏng vấn sau trận, "Iron" tuyên bố sẽ giành đai trong tương lai. Tay đấm 35 tuổi cũng gọi tên Justin Gaethje và Conor McGregor.

"Fan của MMA nào cũng muốn chứng kiến tôi đối đầu cùng Charles Oliveira hay Justin Gaethje", Chandler cho hay. "Nếu UFC quyết định trao cơ hội đó cho một người khác, tôi cũng có lựa chọn cho riêng mình. Conor McGregor. Ông cần phải trở lại và so tài với một ai đó. Tôi là võ sĩ hạng nhẹ nhay nhất hành tinh vào lúc này. Hãy lấy lại thể trạng tốt nhất và cùng thượng đài".

https://sport5.vn/michael-chandler-ha-do-van-tony-ferguson-tai-ufc-274-tuyen-chien-voi-conor-mcgregor-20220508095702034.htm